In thực đơn - Menu

In order nhà hàng

Posted on 10/11/2015 by
10 Th11

In order nhà hàng là một phần không thể thiếu cho nhà hàng, khách sạn, quán bia, quán café của bạn, order được in logo hoặc thông tin của bạn lên trên đó thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và bền vững trong khâu phục vụ khách hàng. In order nhà hàng là một phần rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh , giúp cho nhà hàng hoạt động hiệu quả và kiểm soát tốt hơn. In order nhà hàng cũng là một cách quảng cáo thương hiệu sâu rộng, hiệu quả, chi phí thấp đó là điều mà chúng tôi muốn đem lại cho các bạn.

in-order-2lien-3lien

V&L Hà Nội là đơn vị chuyên in order nhà hàng, khách sạn, quán bia, quán ăn, quán café,… với mức giá rẻ nhất mà chất lượng hoàn toàn được đảm bảo. Order  có thể là dạng quyển sổ ghi hay dạng tờ giấy, để nhân viên ghi đồ khách gọi tránh nhầm lẫn giữa các bàn.

In order nhà hàng có nhiều loại để khách hàng lựa chọn với nhiều loại kích thước khác nhau, người ta thường sử dụng các cuốn sổ giấy cacbon 2 liên và 3 liên dùng chất liệu giấy cacbon thay thế giấy thường để tiện việc ghi chép không cần phải kê giấy than giữa các liên. Tùy thuộc vào đặc tính nhà hàng, quán ăn của bạn mà chúng tôi in order nhà hàng cho phù hợp, nếu nhà hàng của bạn có số lượng món ăn nhiều, đa dạng thì cuốn order nên có kích cỡ dài và số dòng trong mục khách gọi sẽ nhiều. Ngược lại nếu bạn kinh doanh café nhỏ, cơm văn phòng order thường ngắn, khổ hẹp sẽ tiện hơn cho việc theo dõi, vì danh mục được nằm cùng một trang. Chất lượng sản phẩm được in sắc nét, quyển được đóng chắc chắn, số nhảy không bị nhòe, răng cưa dễ xé, thời gian in nhanh nhất đó là lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ in order nhà hàng của chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế sáng tạo , nhiều kinh nghiệm, công nghệ in hiện đại bởi V&L Hà Nội có xưởng sản xuất chuyên dụng không qua trung gian chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất mà giá thành lại rẻ nhất đến các bạn khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu in order nhà hàng, khách sạn, quán café, quán bia, quán cơm,.…chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và báo giá chính xác nhất cho bạn.