In thực đơn - Menu

In order giá rẻ tại Hà Nội.

Posted on 09/03/2016 by
09 Th3

In order cho nhà hàng, quán ăn của bạn là cách thuận tiện nhất để bạn đưa logo biểu trưng, tên quán, địa chỉ nhà hàng của bạn vào mỗi tờ phiếu order. Các hạng mục khác như tên nhân viên (nếu có) tên danh mục món, số bàn, số lượng, đơn giá, thành tiền… sẽ được để trống.

Có nhiều loại Order cho bạn lựa chọn, chủ yếu dựa vào kích thước và số liên. Thông thường order có từ 2 đến 3 liên in trên nền giấy carbon với 3 màu chủ đạo là trắng, hồng và vàng.

Tùy thuộc đặc tính nhà hàng, quán ăn của bạn mà chúng tôi in order cho phù hợp. Nếu nhà hàng bạn có số lượng món nhiều, đa dạng thì cuốn order nên có kích cỡ dài và số dòng trong phần danh mục khách gọi sẽ nhiều. Ngược lại nếu bạn kinh doanh café nhỏ, cơm văn phòng order thường ngắn, khổ hẹp sẽ tiện hơn cho việc theo dõi, vì danh mục thể hiện được nằm trên cùng một trang.

1023991order2

In order là công cụ không thể thiếu trong các nhà hàng. In order cũng được coi là công cụ quản lý hữu hiệu nhất cho các nhà hàng, order như là một quyển sổ nhỏ để ghi nhớ các món ăn mà khách gọi, là quyển sổ nhỏ giúp nhân viên thanh toán được dễ dàng không bị nhầm lẫn, order là quyển sổ nhỏ lưu giữ tất cả các khách hàng.

Công ty V&L Hà Nội sử dụng hệ thống máy in Offset công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu in order in nhanh in gấp của khách hàng, các đơn siêu gấp sẽ được đẩy sớm để phục vụ thuận tiện nhất cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. In order cho nhà hàng, quán Cafe, Karaoke, in phiếu ghi tên bài hát, in order gọi món ăn, in menu  thực đơn, tất cả đều được hỗ trợ tối đa và rất nhanh chóng.

Địa chỉ tin cậy nhất cho bạn khi in Order nhà hàng tại Hà Nội, Công ty V&L Hà Nội in order giá rẻ, in order nhanh, giá cực ưu đãi, Hãy gọi điện nhanh cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.