In thực đơn - Menu

In order chuyên nghiệp.

Posted on 11/10/2016 by
11 Th10

In Order không chỉ lưu thông tin khi khách hàng có yêu cầu mà còn là cách lưu lại địa chỉ, số điện thoại của Nhà hàng …để cung cấp đến người tiêu dùng.

Order là một trong những ấn phẩm phục vụ trong các nhà hàng, quán ăn, bar …kinh doanh ẩm thực được tổ chức chuyên nghiệp. V&L Hà Nội sẽ giúp bạn quản lý thực đơn của khách một cách dễ dàng và rành mạch với các mức giá chi tiết tương ứng. Gửi hóa đơn chi phí bữa ăn cho khách hàng bằng phiếu Order cũng thuận tiện cho khách hàng theo dõi, kiểm tra, điều này thể hiện quán ăn của bạn kinh doanh nghiêm túc, công khai rõ ràng, tạo uy tín cho thực khách tin tưởng.

img_1746

In order cho quán ăn của bạn là cách thuận tiện nhất để bạn đưa logo biểu trưng, tên quán, địa chỉ nhà hàng của bạn vào mỗi tờ phiếu order. Các hạng mục khác như tên nhân viên (nếu có) tên danh mục món, số bàn, số lượng, đơn giá, thành tiền… sẽ được để trống.

img_0479

Tùy thuộc đặc tính nhà hàng, quán ăn của bạn mà chúng tôi in order cho quán ăn phù hợp. Nếu nhà hàng bạn có số lượng món nhiều, đa dạng thì cuốn order nên có kích cỡ dài và số dòng trong phần danh mục khách gọi sẽ nhiều. Ngược lại nếu bạn kinh doanh café nhỏ, cơm văn phòng order thường ngắn, khổ hẹp sẽ tiện hơn cho việc theo dõi, vì danh mục thể hiện được nằm trên cùng một trang.

Dịch vụ in ấn order của V&L Hà Nội đảm bảo:

  • Dịch vụ in order nhanh chóng, giá rẻ.
  • Răng cưa xé rãnh nhỏ, dễ xé.
  • Chất lượng in sắc nét, số nhảy không bị nhòe.
  • Thời gian giao hàng order thường từ 3 – 5 ngày.
  • Giấy cacbon in nhập khẩu 100% từ nước ngoài và từ các công ty hàng đầu Việt Nam.

Liên hệ đặt in: 0435690008 – 0919383595!