In nhãn đĩa

In nhãn đĩa uy tín, chất lượng

Posted on 11/12/2018 by
11 Th12

Thiết kế và In nhãn đĩa CD/DVD là công việc không thể thiếu khi xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu. Một vỏ đĩa, nhãn đĩa được thiết kế chuyên nghiệp đẹp mắt sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu khi gửi thông tin đến khách hàng.

www_idvietnam_net15174

Nhãn đĩa CD/DVD có khả năng chứa đựng lượng thông tin rất đa dạng, từ nội dung, hình ảnh đến âm thanh. Nhãn đĩa CD/DVD sẽ giúp bạn truyền tải những thông tin mà không thể chỉ dùng văn bản, giấy tờ. Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng CD/DVD để sao lưu dữ liệu hoặc gửi thông tin sản phẩm/dịch vụ đến đối tác, khách hàng. Vì vậy, một vỏ đĩa, nhãn đĩa được thiết kế chuyên nghiệp đẹp mắt sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu khi gửi thông tin đến khách hàng.

in-bao-dia-va-nhan-dia-cd-12-e1499938018359
Công ty CP V&L Hà Nội cung cấp dịch vụ in nhãn đĩa CD/DVD chất lượng, giá rẻ, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sẽ là giải pháp tuyệt vời để bạn có được những mẫu sản phẩm in nhãn đĩa CD độc đáo nhất, dịch vụ tốt nhất.

Lựa chọn dịch vụ in nhãn đĩa của V&L Hà Nội, chúng tôi sẽ đảm bảo những tiêu chí in ấn sau cho khách hàng:

  • Giá tốt hơn nhiều so với nhiều công ty in nhãn đĩa hiện nay, bởi vậy khi in nhãn đĩa CD tại V&L Hà Nội chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi là công ty in nhãn đĩa CD giá thành rẻ nhất tại Hà Nội, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Kinh nghiệm: Điều bạn nhìn thấy ở chúng tôi chính là kinh nghiệm in nhãn đĩa, với những nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, đón đầu được xu hướng thị trường, hiểu được thị yếu người tiêu dùng, hỗ trợ tư vấn thiết kế tận tình, bạn sẽ có được những mẫu in nhãn đĩa CD chất lượng nhất, tuyệt vời nhất cho công việc của mình.
  • Chất lượng: Với công nghệ in mới nhất, giấy in, mực in nhập khẩu đạt chuẩn, đảm bảo khách hàng sẽ có được những mẫu in nhãn đĩa CD đẹp mắt nhất. Cùng với đó, chúng tôi đảm bảo thời gian in ấn nhanh nhất, hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng. Đảm bảo được sự thuận lợi nhất trong công việc kinh doanh của khách hàng.

in-vo-dia

Với sự cạnh tranh của ngành kinh doanh nhãn đĩa CD/DVD như hiện nay, lựa chọn V&L Hà Nội để có được những mẫu in nhãn đĩa đẹp mắt, chất lượng nhất.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com