In nhãn đĩa

In nhãn đĩa giá rẻ

Posted on 11/06/2015 by Ken Pham
In nhãn đĩa giá rẻ
11 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Bạn đang cần in số lượng lớn đĩa CD, VCD, DVD tặng khách hàng hoặc cho chiến lượng marketing mà băn khoăn chưa biết chọn đối tác nào đáp ứng được nhu cầu về thiết kế cũng như chi phí? Hãy để V&L Hà Nội tư vấn cho bạn, chúng tôi chuyên in ấn nhãn đĩa CD, VCD, DVD, in nhãn màu, nhãn đen trắng, in giấy bóng, giấy ảnh, in bìa đĩa, vỏ đĩa… Với thiết kế đẹp mắt cùng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến, chúng tôi sẽ giúp bìa đĩa CD của bạn trở lên ấn tượng và chuyên nghiệp hơn.

In nhãn đĩa giá rẻ

Những mẫu in nhãn đĩa CD đẹp luôn được in V&L Hà Nội cập nhật thường xuyên, bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế nhãn CD cho riêng bạn.

In nhãn đĩa CD đẹp giúp tăng tính thẩm mĩ cho chiếc đĩa CD của bạn, giúp khách hàng có thiện cảm ngay từ cái nhìn ban đầu với chiếc đĩa của bạn.

Dịch vụ in nhãn đĩa của V&L Hà Nội đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, bền đẹp với thời gian nhanh nhất. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng với toàn bộ khả năng của mình để quý khách hàng có được những sản phẩm ưng ý nhất.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”nhan-dia”][/vc_column][/vc_row]