In nhãn đĩa

In nhãn đĩa giá rẻ, ấn tượng

Posted on 16/03/2019 by
16 Th3

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng CD/DVD để sao lưu dữ liệu hoặc gửi thông tin sản phẩm/dịch vụ đến đối tác, khách hàng. Vì vậy, một vỏ đĩa, nhãn đĩa được thiết kế chuyên nghiệp đẹp mắt sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu khi gửi thông tin đến khách hàng. Bởi vì CD/DVD có khả năng chứa đựng lượng thông tin rất đa dạng, từ nội dung, hình ảnh đến âm thanh. CD/DVD sẽ giúp bạn truyền tải những thông tin mà không thể chỉ dùng văn bản, giấy tờ.

Sang-tao-voi-thiet-ke-bia-dia-CD-dep-mat-2Cwebvn-01_zps20efd000

Công ty cổ phần V&L Hà Nội đã cung cấp dịch vụ In nhãn đĩa giá rẻ tại Hà Nội cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, các tổ chức, hội đoàn (đặc biệt là trong các ngành Du lịch lữ hành, Giáo dục, Quảng cáo…) và nhận được rất nhiều sự tin nhiệm và tin cậy. 

0058180260d2828cdbc3

Lựa chọn dịch vụ in nhãn đĩa của V&L Hà Nội, chúng tôi sẽ đảm bảo những tiêu chí in ấn sau cho khách hàng:

  • Giá tốt hơn nhiều so với nhiều công ty in nhãn đĩa hiện nay, bởi vậy khi in nhãn đĩa CD tại V&L Hà Nội chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi là công ty in nhãn đĩa CD giá thành rẻ nhất tại Hà Nội, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Kinh nghiệm: Điều bạn nhìn thấy ở chúng tôi chính là kinh nghiệm in nhãn đĩa, với những nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, đón đầu được xu hướng thị trường, hiểu được thị yếu người tiêu dùng, hỗ trợ tư vấn thiết kế tận tình, bạn sẽ có được những mẫu in nhãn đĩa CD chất lượng nhất, tuyệt vời nhất cho công việc của mình.
  • Chất lượng: Với công nghệ in mới nhất, giấy in, mực in nhập khẩu đạt chuẩn, đảm bảo khách hàng sẽ có được những mẫu in nhãn đĩa CD đẹp mắt nhất. Cùng với đó, chúng tôi đảm bảo thời gian in ấn nhanh nhất, hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng. Đảm bảo được sự thuận lợi nhất trong công vieecjkinh doanh của khách hàng.

02fcd5a6ad764f281667

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com