In nhãn đĩa

In nhãn đĩa chuyên nghiệp

Posted on 03/06/2015 by Ken Pham
In nhãn đĩa chuyên nghiệp
03 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]CD/DVD có khả năng chứa đựng lượng thông tin rất đa dạng, từ nội dung, hình ảnh đến âm nhanh. CD/DVD sẽ giúp bạn truyền tải những thông tin mà không thể chỉ dùng văn bản, giấy tờ.

Ngày nay, rất nhiều doanh nhiệp, tổ chức sử dụng CD/DVD để sao lưu dữ liệu hoặc gửi thông tin sản phẩm/dịch vụ đến đối tác, khách hàng. Vì vậy, một vỏ đĩa, nhãn đĩa được thiết kế chuyên nghiệp đẹp mắt sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu khi gửi thông tin đến khách hàng.

In nhãn đĩa chuyên nghiệp

In V&L Hà Nội cung cấp dịch vụ in nhãn đĩa CD/DVD chất lượng, giá rẻ và tạo ra những sản phẩm giúp bạn thể hiện được sự chuyên nghiệp và thương hiệu của mình. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ in vỏ nhãn đĩa CD/DVD cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, các tổ chức, hội đoàn (đặc biệt là trong các ngành Du lịch lữ hành, Giáo dục, Quảng cáo…) và nhận được rất nhiều sự tin nhiệm và tin cậy. Dịch vụ in nhãn đĩa CD/VCD của chúng tôi đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và thời gian. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu in nhãn đĩa của các bạn. Với thiết kế đẹp mắt và in ấn trên thiết bị hiện đại, ấn phẩm của bạn sẽ trở lên chuyên nghiệp và ấn tượng.

Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được mức giá ưu đãi nhất: 0435690008[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”nhan-dia”][/vc_column][/vc_row]