In nhãn đĩa

In nhãn đĩa chuyên nghiệp

Posted on 02/01/2019 by
02 Th1

In nhãn đĩa CD, DVD cho công ty không chỉ là cách giúp bạn bảo vệ, chống trầy xước cho sản phẩm lưu trữ thông tin này mà còn có khả năng khẳng định, xây dựng thương hiệu của bạn. Cũng giống như Card visit, catalogue hay tiêu đề thư, thiết kế và in nhãn đĩa CD đẹp mắt sẽ giúp bạn truyền thông đến khách hàng, đối tác của mình hiệu quả hơn.

in-bia-dia-01

Công ty Cổ phần V&L Hà Nội cung cấp dịch vụ in nhãn đĩa CD/DVD chuyên nghiệp, giá rẻ, cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, sẽ là giải pháp tuyệt vời để bạn có được những mẫu sản phẩm in nhãn đĩa CD độc đáo nhất, dịch vụ tốt nhất.

GBWUOrz

Lựa chọn dịch vụ in nhãn đĩa của V&L Hà Nội, chúng tôi sẽ đảm bảo những tiêu chí in ấn sau cho khách hàng:

  • Giá tốt hơn nhiều so với nhiều công ty in nhãn đĩa hiện nay, bởi vậy khi in nhãn đĩa CD tại V&L Hà Nội chính là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Chúng tôi là công ty in nhãn đĩa CD giá thành rẻ nhất tại Hà Nội, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
  • Kinh nghiệm: Điều bạn nhìn thấy ở chúng tôi chính là kinh nghiệm in nhãn đĩa, với những nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp, đón đầu được xu hướng thị trường, hiểu được thị yếu người tiêu dùng, hỗ trợ tư vấn thiết kế tận tình, bạn sẽ có được những mẫu in nhãn đĩa CD chất lượng nhất, tuyệt vời nhất cho công việc của mình.
  • Chất lượng: Với công nghệ in mới nhất, giấy in, mực in nhập khẩu đạt chuẩn, đảm bảo khách hàng sẽ có được những mẫu in nhãn đĩa CD đẹp mắt nhất. Cùng với đó, chúng tôi đảm bảo thời gian in ấn nhanh nhất, hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách hàng. Đảm bảo được sự thuận lợi nhất trong công việc kinh doanh của khách hàng.

dia-cd1

Với sự cạnh tranh của ngành kinh doanh nhãn đĩa CD/DVD như hiện nay, lựa chọn V&L Hà Nội để có được những mẫu in nhãn đĩa đẹp mắt, chất lượng nhất.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com