In nhãn đĩa

In nhãn đĩa chất lượng cao

Posted on 05/03/2019 by
05 Th3

In nhãn đĩa CD, DVD cho công ty không chỉ là cách giúp bạn bảo vệ, chống trầy xước cho sản phầm lưu trữ thông tin này mà còn có khả năng khẳng định, xây dựng thương hiệu của bạn. Cũng giống như Card visit, catalogue hay tiêu đề thư, thiết kế và in nhãn đĩa CD đẹp mắt…

In nhãn đĩa CD, DVD cho công ty vừa có tác dụng lưu trữ thông tin cần thiết trên nhãn giúp việc cất giữ đúng thứ tự vị trí hơn, điều này sẽ mang đến sự thuận tiện và dễ dàng khi bạn tìm kiếm sử dụng chúng. Bên cạnh đó, việc in nhãn đĩa còn là cách bạn bảo vệ đĩa CD hay DVD của bạn tránh khỏi tình trạng trầy xước, hỏng hóc trong quá trình sử dụng lâu dài.

in-bao-dia-va-nhan-dia-cd-12-e1499938018359

Đặc biệt, một tác dụng quan trọng của việc in nhãn đĩa mà ít người nghĩ đến đó là khả năng truyền thông. Việc in nhãn đĩa có sử dụng hình ảnh, logo thương hiệu của công ty đi cùng với những thông tin cơ bản về dịch vụ, sản phẩm của công ty là cách rất hữu ích giúp bạn quảng bá, xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình. Mặt khác, nó còn cho thấy sự chuyên nghiệp trong cách làm việc khi bạn gữi kèm những ấn phẩm in sách, in tạp chí của công ty, doanh nghiệp cho khách hàng, đối tác kinh doanh của mình.

Công việc in ấn nói chung và in nhãn đĩa CD, DVD nói riêng là cả một quá trình làm việc từ khâu thiết kế cho đến việc in ấn hoàn thành. Đặc biệt, khi mà in nhãn đĩa sử dụng rất nhiều kỹ thuật, máy móc tiên tiến, hiện đại như  in kỹ thuật số, offset… thì lại càng khó hơn, yêu cầu trình độ chuyên môn và tay nghề cao hơn.

2012371554166560

Đặc biệt, kỹ thuật in offset áp dụng trong in nhãn đĩa là một kỹ thuật in rất mới không phải đơn vị nào cũng đủ điều kiện thực hiện. Nhưng ngược lại kỹ thuật in offset đĩa CD, DVD lại giúp người in tránh được việc làm dính nước lên sản phẩm, đồng thời mang đến vẻ ngoài hoàn thiện, đẹp mắt cho đĩa CD, DVD.

Công ty cổ phần V&L Hà Nội là một trong những địa chỉ mà bạn có thể đặt niềm tin về cả chất lượng và uy tín. V&L Hà Nội là một trong những thương hiệu hàng đầu và uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tận tâm, cùng hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại chắc chắn công ty chúng tôi sẽ  mang lại sự hài lòng cho bạn.

in-nhan-dia-dep-gia-re

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008                        

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com