In nhãn đĩa

In nhãn đĩa CD, VCD

Posted on 18/11/2015 by
18 Th11

Đĩa CD/DVD có khả năng chứa đựng lượng thông tin rất đa dạng, từ nội dung, hình ảnh đến âm thanh, đĩa CD/DVD sẽ giúp bạn truyền tải những thông tin mà không thể chỉ dùng văn bản, giấy tờ. Ngày nay, rất nhiều doanh nhiệp, tổ chức sử dụng CD/DVD để sao lưu dữ liệu hoặc gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ đến đối tác, khách hàng. Vì vậy, một chiếc nhãn đĩa được chọn thiết kế và in chuyên nghiệp tại các công ty in nhãn đĩa CD/DVD đẹp mắt sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu khi gửi thông tin đến khách hàng.

In nhãn đĩa CD/DVD thường được in trên chất liệu decal giấy , kèm theo vỏ đĩa được in trên các loại giấy phổ thông như Couché, Bristol hoặc giấy Fo.

Dịch vụ thiết kế , in nhãn đĩa CD/ DVD của Công ty V&L Hà Nội đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng của những tem nhãn được in theo yêu cầu của khách hàng từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm.

Nhãn đĩa CD

Nhãn đĩa CD

Đến với Công ty V&L Hà Nội bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ in ấn tem nhãn cho đĩa CD/DVD chất lượng cao với nhiều phương thức gia công độc đáo, mẫu thiết kế đẹp mắt bởi chúng tôi có đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp cùng xưởng sản xuất chuyên dụng với công nghệ in ấn hiện đại nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với từng sản phẩm mà chúng tôi đem lại từ chất lượng đến mẫu thiết kế sản phẩm.

Những lý do bạn nên chọn V&L Hà Nội là địa chỉ in nhãn đĩa :

–          Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian

–          Thiết kế và in tem nhãn chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm.

–          Chỉ sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập khẩu.

–          Mực in nhãn mác của đĩa đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.

–          In nhanh có thể hoàn thành trong vài tiếng chờ đợi.

–          Giao hàng tận tay khách hàng.

–           Có thể in liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in nhiều).

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu in ấn tem, nhãn đĩa CD/DVD để được những chuyên viên của chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác nhất cho các bạn.