In tem - Nhãn - Decal

In nhãn decal

Posted on 06/11/2015 by
06 Th11

Với ưu thế sở hữu dàn máy chuyên dụng, Công ty V&L Hà Nội chuyên nhận dịch vụ in, cắt bế tem nhãn decal dán hộp nhựa, ly sứ, sản phẩm đảm bảo đẹp, bền, lâu phai màu và giá cả phải chăng. Với công nghệ tự động và khả năng đáp ứng nhanh, V&L Hà Nội có thể nhận đơn hàng không giới hạn về số lượng tem nhãn decal khách hàng cần in, từ vài nhãn đến hàng triệu nhãn với thời gian nhanh nhất.

Mẫu tem nhãn sản phẩm

Mẫu tem nhãn sản phẩm

In nhãn decal là gì?

Là một trong những công cụ nhằm cung cấp thông tin của sản phẩm, cũng như của doanh nghiệp bạn đến với người tiêu dùng. In nhãn decal thiết kế càng đẹp, sang trọng sẽ thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp bạn so với các đối thủ cạnh tranh. Hiện nay, công ty V&L Hà Nội là một trong những công ty đi đầu trong các lĩnh vực như in decal nhựa , in decal trong và đặc biêt trong lĩnh vực in nhãn decal.

Nhãn decal thường được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in. Decal có nhiều loại như decal nhựa, decal trong,…nhưng thông dụng nhất vẫn là decal giấy được dùng cho công nghệ in offset hoặc decal nhựa dùng cho công nghệ in kỹ thuật số vừa in vừa bế. Decal có thể được cán thêm một lớp màng mờ hoặc bóng để bảo vệ lớp mực bên trong và tăng độ bền cho nhãn decal. Một số ứng dụng của công nghệ in nhãn decal : dán tem xe, bình đựng nước, mũ bảo hiểm, ATM, nhãn hàng, tem,…

Với nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ in ấn hiện đại V&L Hà Nội cam kết sẽ đem lại những sản phẩm decal tốt nhất cho các bạn. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.