In danh thiếp

In namecard

Posted on 12/11/2015 by
12 Th11

In namecard hiện là một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh. Bạn không thể bán được dịch vụ hay sản phẩm của bạn khi bạn không thu hút được khách hàng tìm hiểu hay trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn. Hãy trao một tấm namecard, danh thiếp ngay khi bạn gặp một khách hàng tiềm năng.

Khi trao name ard, danh thiếp bạn không chỉ trao một tấm namecard với hình ảnh tuyệt vời về doanh nghiệp của bạn mà còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ của bạn mà họ có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào. Hay cũng chính là giúp chúng ta đưa thông tin của bản thân mình, và muốn thông tin đó được họ ghi nhớ chứ không phải là lãng quên. Và đặc biệt, nếu gây được ấn tượng tốt đẹp thì chắc chắn công việc của chúng ta sẽ thuận lợi hơn nhiều. Namecard, danh thiếp có thể đảm nhận vai trò đó, nếu nó được thiết kế, in ấn bởi một công ty uy tín, chất lượng. In namecard trong môi trường công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày nay, việc mỗi doanh nghiệp hay cá nhân chọn cho mình tấm name card đẳng cấp chính là lựa chọn cho mình chiến lược kinh doanh hữu hiệu.

Mẫu namecard

Mẫu namecard

Đáp ứng những nhu cầu của khách hàng công ty V&L Hà Nội ra đời, trang bị đầy đủ những yếu tố cần thiết để cho ra những tấm namecard chất lượng hàng đầu, vừa nhanh chóng, vừa ấn tượng với những tiêu chí sau:

–        In namecard trên công nghệ hiện đại.

–        Thiết kế chuyên nghiệp.

–        Sản phẩm chất lượng.

–        Giá cả hợp lý.

–        Giao hàng miễn phí

Ngoài ra nếu bạn chưa có ý tưởng cho việc in namecard của mình, chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu in namecard đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế mẫu hoặc bạn có thể chọn mẫu namecard phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong kho tư liệu mẫu với hàng trăm lĩnh vực, ngành nghề khác nhau của chúng tôi

Với phương châm”phong cách đẳng cấp tạo nên sự khác biệt”, V&L Hà Nội sẽ tư vấn, thiết kế mẫu miễn phí cho khách hàng, với những kiểu dáng, hình thức phù hợp với từng cá nhân, tổ chức. Đem lại sự ấn tượng trong từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra.

Chất lượng mỗi chiếc namecard, danh thiếp mà chúng tôi tạo ra là sự tâm huyết của toàn bộ đội ngũ từ nhân viên thiết kế, nhân viên in ấn, đến khâu bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Đó không chỉ là một sản phẩm đại diện cho uy tín và giá trị của khách hàng mà nó còn thể hiện uy tín và trị giá thương hiệu của bản thân công ty.