In danh thiếp

In Name card tại Hà Nội

Posted on 03/06/2015 by Ken Pham
In Name Card tại Hà Nội
03 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Có lẽ bất cứ ai cũng hiểu được tầm quan trọng của namecard – danh thiếp trong kinh doanh. Dù trong bất cứ lĩnh vực gì và trong hoàn cảnh nào, nếu bạn không có namecard cho riêng mình khi giao tiếp, bạn sẽ mất đến 50% cơ hội để có được khách hàng mới.

In Name Card tại Hà Nội

In Name Card tại Hà Nội

In namecard không khó, nhưng cái khó ở đây là làm sao từ namecard đó giúp bạn nổi bật hơn trong mắt đối tác. Hiện nay, mẫu name card rất đa dạng để mọi người có thể lựa chọn hoặc mọi người có thể tự đưa ra ý tưởng về mẫu in namecard, chúng tôi có đội ngũ thiết kế cho ý tưởng về in namecard của bạn.

Giá in namecard rất đa dạng, tùy vào chất liệu in. Giá in ấn name card thường dao động từ 15.000Đ/ hộp, nhưng đa số các cơ sở in ấn thường chỉ order số lượng từ 10 hộp trở lên và chiết khấu tùy theo số lượng của khách hàng.

name-card

Chất liệu sử dụng in namecard là loại giấy couche 200gsm, cán bóng hay cán mờ phụ thuộc vào ý khách hàng, thường thì khách hàng ưa chuộng kiểu cán màng mờ để namecard sang trọng hơn, khi tiếp xúc với nước, namecard không bị ướt.

Khi thiết kế và in namecard bạn cũng phải chú ý đến đối tượng khách hàng, chất lượng và độ chuẩn của màu sắc trước khi in. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn 0435690008[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”danh-thiep”][/vc_column][/vc_row]