In danh thiếp

in name card nhanh, giá rẻ tại V&L Hà Nội

Posted on 23/08/2019 by
23 Th8

In name card nhanh giá rẻ tại V&L Hà Nội với đa dạng kiểu dáng mẫu mã.

Name card hay còn gọi là Danh thiếp thường được in trên giấy với kích thước thông dụng là 5,5 x 9,0cm. Tuy nhiên, cũng có một số người chọn kích thước, chất liệu tùy theo nội dung dài ngắn, gấp đôi, tất nhiên dù kích thước thế nào thì cũng phải đảm bảo yếu tố gọn nhẹ của danh thiếp.

18

So với các ấn phẩm khác như in hộp giấy, tờ rơi hay in catalogue thì name card sử dụng chất liệu giấy ít hơn. Dù chỉ là một tờ giấy nhỏ nhưng in card có khả năng chứa đựng được lượng thông tin cần thiết như tên, chức vụ, địa chỉ liên hệ đồng thời nó cũng chính là bộ mặt của mỗi người.

19

Vì vậy, nếu có thể hãy trau chuốt cho mỗi sản phẩm in name card của bạn luôn trở nên ấn tượng mỗi lần “ chạm mặt” các đối tác, khách hàng. Đặc biệt thiết kế mẫu name card đẹp là cách bạn khẳng định được hình ảnh, vị thế của mình tạo sự sự chuyên nghiệp trong mắt mọi người xung quanh.

20

Thiết kế name card đẹp cần phải được kết hợp một cách tinh tế về màu sắc cũng như sắp xếp bố cục sao cho hợp lý và  đẹp mắt mang đến cho quý khách hàng ấn tượng tốt về bạn. Sẽ giúp bạn 1 phần trong công việc trang trí thêm trong lĩnh vực bạn đang công tác mà còn hiện ra cho bạn thấy nhiều điểm khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của bạn, giúp chuẩn bị đầy đủ và chu đáo trong công việc một cách tốt nhất.

21

Hiểu được những điều đó, Công ty in V&L Hà Nội xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ in name card đẹp, trọn gói với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng. Tại đây quý khách hàng in name card sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất từ quý cách, mẫu thiết kế đến chất liệu in, gia công thành phẩm đều được chúng tôi tư vấn một cách tận tình. Chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất để quý khách hàng có được sản phẩm như mong muốn.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt danh thiếp cho mình nhưng chưa biết đơn vị nào in ấn đẹp mà giá cả lại phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 và mong muốn được phục vụ quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đặt in, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com