In danh thiếp

in name card giá rẻ

Posted on 30/05/2019 by
30 Th5

Name card, hay còn gọi là card visit là ấn phẩm cần thiết và quan trọng để mỗi cá nhân, doanh nghiệp sử dụng trong quá trình giao dịch với đối tác, khách hàng. Không chỉ đơn giản là phương tiện ghi nhớ thông tin liên hệ mà nó còn là một phương tiện truyền thông, thể hiện thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp đó.

3c3

Các tùy chọn để in name card ( card visit )

  • In name card với mọi kích thước, tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng. Kích thước in thông thường là 5cm x 9cm và 5,5cm x 9cm. Đây là kích thước tốt nhất, cũng như phù hợp với hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn và làm cho giá thành giảm xuống. Khách hàng thích dùng name card có hình dạng hơi dài và chiều ngang hơi mỏng lại chừng 4 4,5cm x 8,5cm ) để tạo sự khác biệt với những name card thông thường, chúng tôi cũng hoàn toàn đáp ứng theo nhu cầu.
  • In offset nhiều màu hai mặt hoặc 1 mặt với công nghệ kỹ thuật cao như in dập nổi họa tiết, đục chìm logo, ép nhũ đồng, nhũ vàng, nhũ bạc, in UV cục bộ, in bế hình đặc biệt
  • Dịch vụ in name card sử dụng các loại giấy in thông dụng, chất lượng, bền đẹp như giấy Couches, Bristol hoặc giấy mỹ thuật có định lượng khoảng 200gsm – 250gsm. Đối với khách hàng có yêu cầu cao, chúng tôi có thể cung cấp các loại giấy đặc biệt hơn như ivory, conqueror…
  • In name card nhựa trong suốt: in name card nhựa với chi phí về khuôn lớn, đòi hỏi độ chính xác cao và vật liệu nhập vào tốn kém.

1c2

Quy trình nhận in name card:

Quy trình dịch vụ in name card của chúng tôi gồm 5 bước đơn giản, nhanh chóng nhưng khoa học và chuyên nghiệp:

  1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn qua điện thoại
  2. Báo giá in name card, thực hiện ký hợp đồng ( tùy chọn)
  3. Thiết kế name card và duyệt thông tin
  4. Tiến hành in ấn
  5. Bàn giao hàng và thanh toán

1c1

Hiện nay, với sự xuất hiện của rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp thì việc in name card là rất phổ biến và cần thiết. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cả về chất lượng và giá cả. Là một trong những cơ sở hàng đầu trong việc in name card giá rẻ, chúng tôi, công ty in V&L Hà Nội luôn mang đến những sản phẩm in name card chất lượng, giá cả hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in card visit mà chưa biết đơn vị nào là uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho bạn về quy cách, chất lượng, giá thành sản phẩm để quý khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đạt chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com