In danh thiếp

in name card đẹp

Posted on 14/08/2019 by
14 Th8

Bạn sẽ chẳng còn lạ gì với những tấm name card nhỏ gọn nhưng đầy đủ thông tin từ tên, số điện thoại, email,… và thông điệp mà chủ tấm card muốn gửi đến người nhận.

15

Name card hay còn gọi là card visit là ấn phẩm cần thiết và rất quan trọng để mỗi cá nhân, doanh nghiệp sử dụng  trong quá trình giao dịch với đối tác, khách hàng. Không chỉ là phương tiện ghi nhớ thông tin liên hệ mà còn là một phương tiện truyền thông thể hiện thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp đó.

16

In V&L Hà Nội chuyên thiết kế, in ấn name card chuyên nghiệp giá rẻ. Dịch vụ chuyên in Name card giá rẻ với mọi số lượng luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại Hà Nội. Với mỗi nội dung Card visit tương ứng với số lượng khác nhau thì chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một mức giá khác. Nếu bạn in càng nhiều hộp Card visit cho nội dung thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chỉ sau từ 3-5 ngày  bạn có thể sở hữu chiếc Card cá tính chứa đầy đủ các thông tin mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của Name card và sẵn sàng mang nhiều ý tưởng thiết kế Card visit phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn.

17

Công ty in V&L Hà Nội luôn cố gắng hoàn thiện quy trình sản xuất, in name card giá rẻ tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của các cá nhân, tổ chức, cơ quan vừa và nhỏ trong công tác in các ấn phẩm văn phòng để phục vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, với chi phí thấp nhất, tiết kiệm tối đa tiền bạc và thời gian cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần một dịch vụ in name card giá rẻ tại Hà Nội lấy ngay, bạn sẽ cảm nhận được những khác biệt của những tiện ích mà dịch vụ in ấn tại Công ty in V&L Hà Nội mang lại.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com