In danh thiếp

In name card chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Posted on 21/10/2016 by
21 Th10

Danh thiếp hay còn gọi là Name card – một công cụ giao tiếp vô cùng quan trọng khi bạn bắt đầu tiếp xúc với khách hàng. Một chiếc name card nhỏ chứa đựng rất nhiều thông tin của bạn mà bạn muốn truyền tải tới khách hàng. Chúng thường được in 2 mặt trên chất liệu giấy Couches ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn in trên giấy mỹ thuật hay in Thẻ nhựa. Nội dung in name card thường có các thông tin như Logo công ty, họ tên (hoặc tên công ty), chức danh công việc, địa chỉ, số điện thoại, email… của bạn hay một cá nhân nào đó, trong một cơ quan, tập thể. Người ta cũng sử dụng name card chính là một phần không thể thiếu trong mối quan hệ giao tiếp.

card-mockup

Khi trao name card bạn không chỉ trao một tấm name card với hình ảnh tuyệt vời về doanh nghiệp của bạn mà còn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ của bạn mà họ có thể liên lạc với bạn bất cứ khi nào. Hay cũng chính là giúp chúng ta đưa thông tin của bản thân mình, và muốn thông tin đó được họ ghi nhớ chứ không phải là lãng quên. Và đặc biệt, nếu gây được ấn tượng tốt đẹp thì chắc chắn công việc của chúng ta sẽ thuận lợi hơn nhiều. Name card có thể đảm nhận vai trò đó, nếu nó được thiết kế, in ấn bởi một công ty uy tín, chất lượng.

Print

Với sự xuất hiện của nhiều công ty, doanh nghiệp như hiện nay thì việc in name card là rất phổ biến và cần thiết. Tuy nhiên không phải cơ sở in ấn nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực in name card, V&L Hà Nội luôn tự hào và cam kết đáp ứng các yêu cầu khó tính về thời gian cũng như chất lượng sản phẩm.

  • Được tư vấn thiết kế mẫu name card miễn phí
  • Được duyệt mẫu thiết kế qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi đặt làm name card
  • Khách hàng được in số lượng tùy ý, tùy nhu cầu ( số lượng càng nhiều giá thành càng rẻ ).
  • Được in với nhiều kích cỡ, nhiều loại giấy khác nhau phù hợp với nhu cầu, mục đích
  • In bằng công nghệ offset hiện đại, siêu nét, in nhiều màu 2 mặt cùng các kỹ thuật in phổ biến, có gia công sau in
  • In trong thời gian nhanh nhất có thể nhưng luôn đảm bảo chất lượng cao

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0435690008 hoặc 0435690164 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác nhất!