In thực đơn - Menu

In menu, thực đơn nhà hàng khách sạn

Posted on 03/06/2015 by Ken Pham
In menu thực đơn nhà hàng
03 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Bạn có biết điều gì làm cho khách hàng chú ý đến và gọi các món ăn? Điều gì kích thích thực khách khi bước chân vào nhà hàng của bạn? Trên thị trường đã cho thấy rằng, một menu bắt mắt sẽ giúp nhà hàng thu hút nhiều khách hàng hơn. Menu, thực đơn thể hiện phong cách của nhà hàng, toát lên cái hồn của thương hiệu, và menu còn nâng tầm giá trị món ăn được phục vụ, khiến cho khách hàng cảm giác như được thưởng thức hương vị của thức ăn, đồ uống khi chỉ nhìn vào thực đơn. Thêm vào đó, một cuốn menu đặc sắc, kiểu dáng đẹp còn cho thấy sự tinh tế của chính người chủ nhà hàng. Việc thiết kế một menu, thực đơn tốt có thể giúp bạn tăng thêm từ 10% doanh thu trở lên. Thiết kế một menu tuyệt vời không tốn kém hãy tham khảo các thông tin dưới đây nhé:

In menu thực đơn nhà hàng

– Niêm yết giá rõ ràng: Đưa giá vào menu sẽ giúp tránh việc khách hàng ngại gọi thêm món khi không biết rõ về giá.

– Vị trí của các món: Mọi người thường nhớ nhất và chọn hai món đầu tiên hoặc cuối cùng trên một trang menu.

– Điểm nhấn: Dành 10-15% không gian trên menu để thiết kế một vị trị độc đáo khác biệt. Một vị trí đặc biệt như vậy thường thu hút được sự chú ý và gọi món, vì vậy hãy dành vị trí đó cho các mặt hàng có lợi nhuận cao.

– Các biểu tượng đặc biệt gây chú ý: Những biểu tượng thú vị có thể làm cho thực đơn của bạn độc đáo và thu hút sự chú ý đến các món trong menu mà bạn muốn bán.

– Nội dung: Giới thiệu các món một cách ngắn gọn, thông thường chỉ 1/3 trong số chúng được đọc. Sử dụng hình ảnh bắt mắt chứ không phải viết một mô tả dài.

– Trình bày. Dùng các hình ảnh và từ ngữ thể hiện sự tươi mới của sản phẩm.
Vậy hãy để chúng tôi giúp các bạn tạo nên ấn tượng của chính các bạn đối với những khách hàng ngay trên bàn ăn của mình. Không chỉ là cách bày trí không gian nhà hàng, ánh sáng mà còn cần một công cụ quyết định đến việc gọi món ăn của thực khách đó là một menu, thực đơn bắt mắt, hấp dẫn, tạo nên giá trị cho các món ăn và góp phần mang lại thành công trên bước đường kinh doanh của bạn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”thuc-don-menu”][/vc_column][/vc_row]