In thực đơn - Menu

In menu tại Hà Nội.

Posted on 21/04/2016 by
21 Th4

Khi nói đến nhà hàng, quán cafe chất lượng luôn là niềm tự hào lớn. Khách hàng của bạn sẽ có suy nghĩ chất lượng thực phẩm đồ ăn của bạn thông qua menu thực đơn, vì vậy việc đầu tư in menu đẹp sẽ giúp nhà hàng, quán cà phê nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại thiện cảm của khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.
Công ty V&L Hà Nội với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế in ấn menu đã và đang cũng cấp dịch vụ in ấn menu chất lượng cao cho các nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội và các tỉnh trong nước. Với nhân viên chuyên nghiệp có tâm huyết trong nghề cùng cơ sở nhà xưởng sản xuất hiện đại chuyên dụng chắc chắn sẽ mang lại những cuốn menu đẹp nhất, chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

IMG_4895

Thông tin đặt in menu:

Kích thước menu: A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc
Phần mềm thiết kế menu: AI, Photoshop, Corel…
Nội dung menu: Khách hàng gửi mẫu menu hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi
Cách in menu: Trên công nghệ in offset TCP
Nguyên liệu & độ dày menu: Giấy couches độ dày 80 – 300gsm
Thời gian làm menu: Dịch vụ in ấn từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày khách duyệt market.
Số lượng in menu: tùy chọn
Báo giá in menu: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau khi gửi thông tin qua mail hoặc liên hệ trực tuyến.

IMG_3873 - Copy

Với tất cả sự nỗ lực để đem đến những sản phẩm menu, thực đơn chất lượng tới tay khách hàng, trong nhiều năm qua, V& L Hà Nội không ngừng cố gắng trau dồi kinh nghiệm, trang bị thêm thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất để phục vụ quý khách hàng. Hãy gọi điện cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhanh nhất : 0435690008.