In thực đơn - Menu

in menu sang trọng cho nhà hàng

Posted on 01/08/2019 by
01 Th8

Hiện nay, bất cứ một nhà hàng dù là quy mô lớn. sang trọng hay những quán ăn nhỏ trên vỉa hè thì ta đều thấy có điểm chung đó là những chiếc menu, thực đơn giới thiệu về các món ăn thức uống mà nhà hàng mình có. Việc thiết kế, in ấn menu còn tùy thuộc vào kinh tế, sự đầu tư hay đặc thù của nhà hàng để có được những mẫu menu, thực đơn riêng phù hợp cho nhà hàng của mình.

4

Ngoài việc trình bày tên các món sao cho hợp lý, tinh tế từ đó tạo sự hấp dẫn trong thực đơn tạo ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Tâm lý chung cho thấy, việc lựa chọn địa điểm và bày trí không gian nhà hàng thì menu cũng góp một phần không nhỏ tạo nên tính hấp dẫn, sự sang trọng trong nhà hàng của bạn.

Hiểu được những điều đó, chúng tôi Công ty in V&L Hà Nội với dịch vụ in ấn chuyên nghiệp chọn gói, hỗ trợ tư vấn, thiết kế sẽ giúp nhà hàng của bạn có được sản phẩm menu đẹp, chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất.

5

In menu mang lại công dụng gì cho nhà hàng của bạn?

  • Theo nghiên cứu cho thấy một cuốn menu đẹp, bắt mắt, sáng tạo sẽ giúp thu hút nhiều khách hàng và quyết định đến việc gọi món ăn của khách hàng
  • In menu giúp nhà hàng thể hiện được phong cách riêng, khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường
  • Menu là một hình thức gián tiếp thay chúng ta truyền đạt tất cả các món ăn mà nhà hàng có đến khách hàng. Đồng thời đề cập giá món ăn để khách hàng có thể biết mình ăn hết bao nhiêu và số tiền mình phải thanh toán cho nhà hàng.
  • Đánh giá sự tinh tế, đẳng cấp của nhà hàng.

Với hệ thống máy in offset hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi tin chắc sẽ mang đến tay quý khách hàng những sản phẩm in menu đẹp, giá rẻ chất lượng đảm bảo hơn cả sự mong đợi.

6

Nếu quý khách đang có nhu cầu in menu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất để quý khách hàng có thể đưa ra quyết định nhanh chóng. Chúng tôi luôn hỗ trợ tốt nhất để quý khách hàng có được sản phẩm hoàn hảo như mình mong muốn.

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com