In thực đơn - Menu

In menu, order giá rẻ

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
In menu order giá rẻ
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Menu nhà hàng ( hay còn gọi là thực đơn nhà hàng) là một trong những công cụ giới thiệu phong cách, văn hóa ẩm thực cũng như đẳng cấp của nhà hàng đến trực tiếp với khách hàng.

Tâm lý chung cho thấy, ngoài việc bày trí không gian của nhà hàng, menu góp phần không nhỏ tạo nên tính hấp dẫn, sự sang trọng trong một nhà hàng. Ở các nhà hàng, quán café hiện nay menu, thực đơn design đẹp không thiếu, nhưng hầu hết chỉ dừng lại ở mức liệt kê các loại thức ăn và giá cả chứ chưa quan tâm nhiều đến việc truyền tải thông điệp cũng như phong cách quán của mình vào đó. Hãy để V&L Hà Nội giúp bạn xây dựng một menu sang trọng, sáng tạo bởi chúng tôi hiểu được giá trị và tầm quan trọng của thực đơn trong chiến lược marketing của bạn.

In menu order giá rẻ

Luôn đổi mới và không ngừng sáng tạo, mục đích cuối cùng là đảm bảo thỏa mãn nhu cầu và vượt qua sự mong đợi của khách hàng về giá cả cũng như chất lượng. V&L Hà Nội chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe về kỹ thuật cũng như tốc độ làm việc của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với sự sáng tạo không ngừng. Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn của các doanh nghiệp, tổ chức lớn nói chung và hàng trăm khách sạn, nhà hàng nói riêng đã in menu tại công ty của chúng tôi.

Một số thông tin đặt in menu:

– Kích thước menu: A3, A4, A5, A6, chiều ngang hoặc dọc

– Phần mềm thiết kế menu: AI, Photoshop, Corel…

– Nội dung menu: Khách hàng gửi mẫu menu hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi

– Cách in menu: Trên công nghệ in offset TCP

– Nguyên liệu & độ dày menu: Giấy couches độ dày 80 – 300gsm

– Thời gian làm menu: Dịch vụ in ấn từ 2 đến 5 ngày

– Số lượng in menu: tùy chọn

– Báo giá in menu: Khách hàng sẽ nhận báo giá in ngay sau[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”thuc-don-menu”][/vc_column][/vc_row]