In thực đơn - Menu

In menu ở đâu

Posted on 22/09/2015 by
22 Th9

In menu thực đơn là một trong những khoản đầu tư chi phí giá rẻ và có hiệu quả sinh lợi mà các nhà hàng, quán cafe có thể thực hiện. Chúng góp phần làm tăng giá trị và tính chuyên nghiệp dành cho mỗi nhà hàng. Một cuốn menu có thiết kế đẹp sẽ kích thích sự tò mò và cảm giác muốn được nếm thử của khách hàng.

Vì vậy, khi làm menu chúng tôi luôn lựa chọn chất lượng giấy dày với một lớp cán màng bóng trên cả hai mặt để cho khách hàng thấy các món ăn ngon trong thực đơn của bạn. Ngoài ra để có thể thu hút được sự quan tâm của khách hàng thì việc thiết kế menu là vấn đề vô cùng quan trọng. Trước tiên, menu phải là một đại sứ độc lập, quảng bá hình ảnh, và thương hiệu cho nhà hàng của bạn, menu phải thể hện được cá tính riêng biệt, dễ dàng cho khách hàng nhận diện thương hiệu, vì vậy hình ảnh của menu cũng chính là hình ảnh của  nhà hàng bạn. Điều này cũng đóng góp phần không hề nhỏ trong việc chọn món của khách hàng, tạo nên sự bắt mắt, an tâm và uy tín khi khách hàng đưa ra quyết định gọi món.

phv

Khi thiết kế menu, điều quan trọng là có những ý tưởng và nắm bắt được không gian cũng như phong cách riêng của từng nhà hàng, quán ăn đó. Từ đó mà chúng ta lựa chọn những thiết kế bắt mắt, sinh động hay thiết kế theo xu hướng đơn giản mà sang trọng.

Bố cục thiết kế in ấn menu nên tuân theo thứ tự thời gian từ món khai vị đến món chính, món tráng miệng, đồ uống.v..v. để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn thực đơn cho mình. Đồng thời không quên đặt logo hoặc hình ảnh biểu trưng cho nhà hàng lên menu tại những nơi có khả năng được chú ý.
Hình ảnh trang trí menu không nhất thiết là hình ảnh chụp thực tế các món ăn. Có thể lựa chọn các hình ảnh thiết kế vector có chiều hướng nghệ thuật cao miễn là chúng đạt được hiệu quả về thẩm mỹ.

V&L Hà Nội là một trong những công ty có thế mạnh về dịch vụ in menu – thiết kế menu chuyên nghiệp tại Hà Nội, là công ty tiên phong đi đầu trong sản xuất với hệ thống máy in offset 4 màu sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm menu thực đơn sang trọng, bắt mắt với thiết kế tinh tế hài hòa nhất. Liên hệ ngay với V&L Hà Nội để chúng tôi có thể góp phần thành công trên con đường kinh doanh ẩm thực của bạn!