In thực đơn - Menu

In menu nhanh – đẹp tại Hà Nội

Posted on 17/09/2019 by
17 Th9

Điều khiến bạn quan tâm nhất khi gọi món tại nhà hàng, quán ăn hay quán cafe là gì?

Ngoài không gian –  phong cách quán, thì món ăn là lý do chính để khách hàng chọn lựa nhà hàng đó để thưởng thức, để biết được quán có những món gì, hình thức ra sao khách hàng dựa vào chủ yếu  là menu.

15

Bởi trước khi thấy món ăn đó ra sao, thì khách hàng sẽ nhìn vào hình ảnh trong menu để chọn món cho mình, ngoài vấn đề đó ra thì trong menu thường in giá thành,  điều này để tránh cho việc khách hàng không mang đủ tiền gọi quá số tiền có thể chi trả.

Để tạo được nét đặc trưng menu thể hiện được phong cách của quán dựa chủ yếu vào thiết kế và chất liệu in. Hình ảnh thể hiện trong menu phải thật sinh động, sắc nét và lôi cuốn khách hàng. Chất liệu in là một phần giúp tạo nên nét chấm phá trong phong cách, rõ ràng khi bạn cầm một cuốn menu chất liệu nhựa giấy thường, khác hẳn khi cầm một cuốn chất liệu da hoặc gỗ.

17

In menu giấy bồi, bìa bồi carton, menu bìa cứng. đây là loại menu  luôn chiếm tới 70% lựa chọn của khách hàng vì nhiều lý do: in đẹp, nhanh, chất lượng chuẩn. Đặc biệt đây là menu giá rẻ nhất trên thị trường.

In bằng nhựa có thể đảm bảo chống nước 100%, ngâm trong nước cũng chẳng sao. Thích hợp với những nhà hàng ngoài trời, các quán gần biển, gần bờ sông, các quán cafe trà sữa thực đơn thường xuyên bị thấm nước.

Đặc biệt những nhà hàng gần biển, nhà hàng tại các vùng đảo sở hữu môi trường với độ ẩm lớn. In những cuốn menu nhựa PVC siêu chống thấm như thế này là sự chọn tốt nhất.

Ngoài ra còn có một số mẫu menu dựa trên các chất liệu nhựa, gỗ, vải, giấy…

Với công nghệ in hiện đại và hệ thống máy móc dây chuyền khép kín. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi cam kết đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo hơn cả sự mong đợi.

18

Nếu bạn còn đang phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com