In thực đơn - Menu

In menu giá rẻ – thiết kế miễn phí tại Hà Nội

Posted on 15/11/2019 by
15 Th11

In menu, thực đơn luôn được công ty in V&L Hà Nội quan tâm, nâng cao chất lượng in ấn, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng là sang trọng – đẳng cấp – tiện lợi. 23https://vlhanoi.vn/

Lý do bạn cần đặt in một quyển menu:

+ Menu đẹp kích thích khách hàng gọi món: thực đơn sang trọng hình ảnh món ăn lung linh sẽ khiến cho khách hàng mong muốn gọi món hơn bao giờ hết.

+ Menu đẹp nâng tầm giá trị món ăn hơn: không ai muốn bỏ tiền ra để ăn những món mà họ chưa biết và hình thức xấu, họ sẽ kỳ vọng vào món ăn được thể hiện đẹp mắt hơn.

+ Menu đẹp: Giúp cho khách hàng thuận lợi gọi món hơn, họ biết được món ăn đó trông như thế nào, giá thành bao nhiêu.

Menu được in trên rất nhiều chất liệu khác nhau từ sang trọng lịch sự, quán bình dân, trong nhà hoặc ngoài trời, ngoài biển… nên dựa vào mỗi địa điểm khác nhau mà lựa chọn in cho phù hợp.

Với các nhà hàng phong cách Âu, Á, Nhật, Hàn… thì lựa chọn giấy bồi sẽ đem đến những giải pháp thiết kế chứa đựng những nét văn hóa đặc trưng của từng dân tộc, mang phong cách riêng của từng nhà hàng.

24

Một menu đạt tiêu chuẩn là khi đáp ứng được những yêu cầu sau:

+  Bố cục rõ ràng: Cách chia bố cục thực đơn phải rõ ràng để khách hàng có thể nhìn thật rõ món để gọi. Menu dù có hoa mỹ đến đâu nhưng bố cục rối mắt cũng làm khách hàng nản chí khi gọi món.
+ Hình ảnh phải đẹp: Các món ăn được trưng bày trên menu phải đẹp hơn trên thực tế rất nhiều để khách hàng kỳ vọng và gọi món. Chính vì thế hình ảnh món ăn phải thực sự đẹp, sắc nét, độ phân giải cao.
+ Thông tin tên món và giá trên mẫu thiết kế menu phải rõ ràng: Đây là những thông tin quan trọng, đặc biệt là tên món phải hay, có sức hấp dẫn. Có một số menu còn thêm thông tin thành phần, gia vị của món ăn hoặc thức uống để khách hàng có thể biết chọn món với các thành phần món ăn họ thích.
+ Màu sắc của menu phải hấp dẫn, kích thích thị giác.

25

Nếu bạn đang cần in menu cho nhà hàng, quán café, khách sạn của mình, hãy liên lạc ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá sớm nhất.

Hoàn toàn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com