In thực đơn - Menu

in menu đẹp, giá rẻ

Posted on 13/08/2019 by
13 Th8

Bên cạnh không gian và cách bài trí, sự phục vụ thì menu thực đơn chính là một phần tạo nên sự ấn tượng cho khách hàng khi đến với các nhà hàng, quán café… in menu là giải pháp tối ưu mang đến sự sang trọng và tiện ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Bên cạnh những chất liệu truyền thống như giấy, da, gỗ., thì việc in menu nhựa được nhiều khách hàng lựa chọn vì giá thành rẻ mà không kém phần tinh tế.

9

Một menu được thiết kế đẹp sẽ góp phần quan trọng quảng cáo món ăn, và lựa chọn món ăn của khách hàng. Thiết kế menu đẹp sẽ giúp đánh thẳng vào thị hiếu khách hàng, họ chưa biết món ăn đó ngon hay không, nhưng trước khi nhìn thấy món ăn họ lựa chọn bằng cách nhìn vào thực đơn.

8

Menu đẹp được thiết kế rõ ràng, không rối mắt, màu sắc bắt mắt, trung thực, món ăn được phân bố hợp lý. In V&L Hà Nội hiểu rằng menu chính là bộ mặt của nhà hàng hay quán cafe…chính vì vậy mà chúng tôi luôn chú trọng và cẩn thận khi in sản phẩm này để gửi tới khách hàng những cuốn menu sắc nét và đẹp nhất.

Việc thiết kế và in ấn một menu đẹp cũng là việc khá đau đầu cho bạn khi mà phải tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng. bạn không cần phải quá lo lắng nữa nhé, Công ty in V&L Hà Nội sẽ giải quyết tất cả những vấn đề này cho bạn.

10

Công ty chúng tôi sản xuất theo dây chuyền khép kín từ khâu tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công thành phẩm đều trong một nhà xưởng. Công nghệ in offset hiện đại, máy móc trang thiết bị ngày càng được cải tiến để cho ra màu sắc chân thực nhất.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com