In thực đơn - Menu

In menu chuyên nghiệp

Posted on 09/11/2015 by
09 Th11

Hiện nay, phần lớn các nhà hàng, quán ăn thường không chú ý đến kiểu dáng của cuốn menu – thực đơn, vì vậy các cuốn menu không được chú trọng đến thiết kế mà chỉ chú ý đến nội dung bên trong.

Tuy nhiên trên thị trường đã cho thấy rằng in menu chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ giúp nhà hàng thu hút nhiều khách hơn. In menu chuyên nghiệp thể hiện được phong cách nhà hàng, toát lên cái hồn của thương hiệu và in menu chuyên nghiệp còn nâng tầm giá trị món ăn được phục vụ, khiến cho khách hàng cảm giác như được thưởng thức hương vị của thức ăn, đồ uống khi nhìn vào cuốn menu của bạn. Thêm vào đó, một cuốn menu – thực đơn đặc sắc, kiểu dáng đẹp còn cho thấy sự tinh tế của chính người chủ nhà hàng.

Mẫu menu Hoàng Hạo Coffee

Mẫu menu Hoàng Hạo Coffee

Vậy hãy để V&L Hà Nội chúng tôi giúp các bạn tạo nên ấn tượng của chính các bạn đối với những khách hàng ngay trên bàn ăn của mình. Với khả năng sáng tạo không giới hạn, các bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ và chất lượng của chúng tôi, Công ty V&L Hà Nội chúng tôi chuyên thiết kế, in menu chuyên nghiệp trên mọi chất liệu như:

+ In menu giấy

+ In menu nhựa

+ In menu da

+ Các sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn, resort,…

Bằng sự nhiệt huyết và sự tinh tế chúng tôi luôn truyền cảm hứng vào mỗi mẫu sản phẩm thiết kế cho khách hàng những đường nét tinh hoa cùng các hình ảnh thực sắc nét trên chiếc menu của nhà hàng, khách sạn hay quán cafe của bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.