In thực đơn - Menu

in menu chuyên nghiệp

Posted on 05/04/2019 by
05 Th4

Nếu món ăn được coi là tâm hồn của các nhà hàng, quán ăn thì những chiếc menu cùng các họa tiết trang trí chính là phần hình thức đẹp đẽ bên ngoài mà nhà hàng mang lại ấn tượng đầu tiên cho các vị khách.

Việc in menu tại các nhà hàng hay quán cafe được xem là một kênh quảng cáo, tiếp thị tương đối hiệu quả, góp phần làm tăng giá trị và tính chuyên nghiệp cho mỗi nhà hàng,quán ăn. Vì vậy mà thiết kế và in ấn một cách tỷ mỷ, trau chuốt sẽ kích thích sự tò mò và cảm giác muốn được nếm thử của khách hàng.

menu2

In thực đơn hay còn gọi một cách thông dụng là in menu là việc in, ghi lại danh sách những món ăn, đồ uống dự định sẽ phục vụ trong một bữa ăn hay một bữa tiệc, cỗ, liên hoan…tại các nhà hàng. Thông thường thực đơn thông dụng trong những nhà hàng, quán ăn, cafe, quán nước… dựa vào đó mà người phục vụ sẽ trình ra cho thực khách một danh sách các món ăn, đồ uống để thực khách có thể lựa chọn, gọi, đặt để được phục vụ.

menu1

Menu có rất nhiều loại, từ đơn giản như một tấm bảng menu được ép plastic đến sang trọng như một quyển sổ. Với đặc điểm là được nhiều người sử dụng và sử dụng với tần suất cao, có chăng nên lựa chọn thiết kế in ấn menu sao cho thời gian sử dụng nhiều nhất, bền và đẹp.

  • Thiết kế: yêu cầu chung là rõ ràng, được chia ra từng trang hoặc từng mục nhỏ để tiện cho việc quan sát và lựa chọn.
  • Chất liệu in ấn: nếu in trên giấy thường cần cán một lớp plastic để chống bị nhàu, mờ rách, chống thấm nước. Đối với in menu cao cấp, thường in giấy ảnh cao cấp.
  • Phương thức gia công: gia công sau in, gia công ép plastic, ép lụa, bọc da cho cuốn menu, bọc còng gáy.

menu3

Đặc biệt khi sử dụng dịch vụ in ấn từ công ty V&L Hà Nội với số lượng in menu nhiều chúng tôi có chính sách khuyến mãi, giảm giá, khách hàng thân thiết để đáp lại sự tin dùng của quý khách.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để trao đổi về nhu cầu in ấn cũng như mức báo giá nhanh nhất của chúng tôi.

Thông tin liên hệ và đặt in.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com