In hóa đơn

IN MẪU PHIẾU ODER NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, QUÁN ĂN GIÁ RẺ TẠI XƯỞNG IN ẤN V&L HÀ NỘI

Posted on 02/11/2020 by Ken Pham
02 Th11

Vì sao phiếu order luôn được sử dụng trong quán cafe, quán ăn, nhà hàng?

Phiếu order không chỉ là một loại biểu mẫu, sử dụng để phục vụ cho việc gọi đồ ăn, thức uống của thực khách mà còn giúp tăng độ chuyên nghiệp cho các nhà hàng, quán cafe.

Sử dụng phiếu order chất lượng sẽ giúp bạn lên danh sách các món ăn, đồ uống một cách khoa học, rõ ràng. Đồng thời, qua đó các khách hàng cũng dễ dàng theo dõi các mức giá tương ứng, dễ dàng lựa chọn được món ăn, thức uống theo ý thích. Từ đó, cảm nhận được cung cách phục vụ chuyên nghiệp và có ấn tượng tốt với cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, phiếu order giúp quán cafe, quán ăn, nhà hàng dễ dàng trong việc quản lý đơn hàng, và sắp xếp 1 cách khoa học, quy trình chế biến hoặc lên món, dễ dàng trong việc tính tiền.

In phiếu oder tại Xưởng in V&L Hà Nội

Order gọi món có nhiều kích thước khác nhau nhưng phổ biến nhất là mẫu order kích thước 7x10cm, 7.5×10.5cm, 8x12cm, 10.5×14.5cm, 10x21cm, 13x19cm….. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà phiếu order được thiết kế loại 1 liên, 2 liên hoặc 3 liên trắng – hồng – vàng – xanh,…

Các mẫu order nhà hàng, quán cafe được thiết kế tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi nhà hàng, quán ăn, các thông tin trên phiếu do quý khách hàng tự lựa chọn, thông thường phiếu gọi món này được in 1 màu, gia công đóng quyển keo gáy, có thể in số seri hoặc không, nên in số seri để quản lý được rõ ràng, tránh thất thoát.

     Với công nghệ và máy móc tiên tiến, hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng cho những đơn hàng lớn cùng nguồn nguyên liệu ổn định, Xưởng in ấn V&L Hà Nội tự tin mang tới cho khách hàng những sản phẩm in túi giấy bao bì, đẹp với giá thành tiết kiệm nhất.

Đến với in ấn V&L, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm với mức giá tiết kiệm tối đa. Chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn tạo ra mẫu bao bì phù hợp, sáng tạo và ấn tượng.
  • Tư vấn in chất liệu phù hợp với kinh phí, sản phẩm và chiến lược kinh doanh.
  • Tiết kiệm thời gian tối đa với Gói dịch vụ từ A tới Z: Tư vấn – thiết kế – in ấn – giao nhận

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất!

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com