In mác sản phẩm

In mác treo

Posted on 10/11/2015 by
10 Th11

In mác treo, in thẻ treo là một trong những sản phẩm quảng cáo mạnh mẽ không thể thiếu được nếu bạn đang có ý định xây dựng và bảo vệ thương hiệu kinh doanh của mình. In mác treo nhãn mác thời trang, thẻ kho, siêu thị, shop thời trang, cửa hàng giới thiệu sản phẩm. Nhằm nâng cao hình ảnh, thương hiệu cửa hàng, siêu thị, ngay cả các doanh nghiệp lớn một cách chuyên nghiệp nhất.

Vậy in mác treo đẹp để làm gì?

– Giới thiệu thương hiệu : Việc xây dựng thương hiệu xưa nay vẫn là bài toán khó giải đối với các nhà kinh doanh. Cách tốt nhất để xây dựng thương hiệu lâu dài đó là từng vật phẩm nhỏ nhất, dù chỉ là cái mác áo cũng phải thể hiện được phong cách thương hiệu của mình.

– Tạo sự thích thú cho người xem: Một mác treo được thiết kế đặc biệt, sẽ tạo cho người xem, khách hàng của bạn ấn tượng ban đầu đối với mặc hàng kinh doanh của bạn.

Mác sản phẩm

Mác sản phẩm

In mác treo đẹp chất lượng tốt, tất nhiên sẽ tốn thêm chút chi phí. Nhưng để tạo nên sự đẳng cấp và giá trị thương hiệu lâu dài thì đây là sự lựa chọn thông minh của bạn.
Mác treo và thẻ bài thường được in ấn đơn giản, giới thiệu hình ảnh thương hiệu, logo, địa chỉ cửa hàng, shop model và sologan. Mác treo thì có hình dáng đa dạng khác nhau như : hình tròn, hình vuông, kiểu ngang, kiểu treo dạng que, kiểu treo bo góc, thẻ chuông, thẻ mũi tên, thẻ treo hình động vật… Ngoài ra bạn có thể chọn cho mình một hình dạng đặc biệt hơn khi để V&L thiết kế mác treo miễn phí. Tuy nhiên giá thành làm mẫu khung thẻ treo đặc biệt sẽ cao hơn một chút so với những khuân mẫu thông thường,nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì thật bất ngờ.

Việc in mác treo, in thẻ bài không những đòi hỏi cao về sự sáng tạo, nội dung cô đọng mà còn phải không làm mất tính thẩm mỹ. Công ty V&L Hà Nội chúng tôi luôn tự tin cung cấp khách hàng sản phẩm mác treo, thẻ bài với giá rẻ nhất. Và đặc biệt, nếu bạn cần số lượng mác treo ít trong thời gian ngắn, hay bạn cần số lượng mác treo lớn, giá rẻ, chất lượng in mác treo tốt nhất, màu sắc trung thực, sống động, đảm bảo độ chuẩn màu lớn, thì V&L là sự lựa chọn số 1 của bạn, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nói yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Tất cả mọi yêu cầu dù là khó của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng. Khi bạn có nhu cầu in mác treo, thẻ bài hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.