In mác sản phẩm

in mác treo, thẻ treo đẹp

Posted on 17/06/2019 by
17 Th6

Mác treo, thẻ treo đính kèm sản phẩm hiện nay rất phổ biến và đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Thông tin được in trên mác treo như:  tên công ty, số điện thoại, địa chỉ trang web hoặc giá, mã của sản phẩm giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình đã mua và sử dụng và có cảm giác tin tưởng hơn. In mác treo thẻ treo không chỉ là thông tin đi kèm sản phẩm mà còn như một tấm card giúp người sử dụng có thể truyền tay nhau để giới thiệu về một địa chỉ mình ưng ý.

mác1

Mác treo, thẻ treo đẹp giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn và nhớ lâu hơn về sản phẩm của bạn. Mác treo thẻ treo thường được dùng chất liệu bằng giấy Biston 300gsm, giấy Coucher 300gsm, Ivory 300gsm, giấy Kraft 280gsm, giấy mỹ thuật cấn gân. Những chất liệu trên có độ cứng dày đảm bảo hình ảnh sản phẩm khi in sắc nét, không phai màu, cứng cáp và dễ sử dụng.

mác3

Công ty in V&L Hà Nội tự hào là đơn vị in ấn hợp tác với nhiều doanh nghiệp, công ty trong chiến lược phát triển quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến người tiêu dùng qua bộ nhận diện thương hiệu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in mác treo, thẻ treo, tờ rơi, catalogue…giúp doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong  lĩnh vực in ấn, chúng tôi tin chắc sẽ  mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp của bạn với những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất với mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.

mác2

Ngoài ra, đối với quý khách hàng chưa có mẫu thiết kế mác treo thẻ treo riêng cho sản phẩm của mình. Đừng lo, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết trẻ trung đầy sáng tạo sẵn sàng giúp bạn thực hiện công việc đó và đưa ra những mẫu thiết kế đẹp mắt để bạn có thể lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế ưng ý nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in mác treo cho sản phẩm mới của mình nhưng chưa biết đơn vị nào là uy tín và chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất nhé.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com