In mác sản phẩm

In mác treo – thẻ treo đẹp, uy tín

Posted on 10/07/2019 by
10 Th7

Mác treo – thẻ treo thường được sử dụng nhiều ở shop quần áo, thời trang, cửa hàng hoa quả, siêu thị… ngoài việc phân biệt các sản phẩm, mã số sản phẩm thì mác treo còn giữ vai trò quảng cáo thương hiệu, hình ảnh của công ty đến với khách hàng.

8

Mác treo không chỉ góp phần khẳng định thương hiệu, căn cứ vào đó còn biết được hàng thật hàng giả, rất nhiều những shop thời trang đồng ý cho khách hàng đổi trả khi hàng hóa vẫn còn nguyên tem mác. Cho thấy giá trị thiết yếu của nó.

Mác treo giống như bộ mặt của thương hiệu chuyển đến tận tay của khách hàng, nếu bạn muốn mở một thương hiệu cho riêng mình thì việc lựa chọn thiết kế in ấn mác treo ấn tượng cũng là một chiến lược kinh doanh đáng giá, và thúc đẩy được doanh số bán hàng nâng vị thế của công ty vì tính chuyên nghiệp.

7

Một số quy cách in thẻ bài – mác treo:

+ Kích thước tùy theo yêu cầu của khách hàng.

+ Hình dáng chủ yếu là hình vuông, tròn, chữ nhật, lục giác, hoa, lá, con vật…

+ Giấy in chủ yếu là giấy C300, dựa trên công nghệ in offset. Hiện nay còn có thể in trên giấy duplex, kraft, couches, ivory…

+ Các thông tin trên mác theo yêu cầu của khách hàng: tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại, logo, mã sản phẩm, thành phần, chú ý…

+  Cán bóng, cán mờ, đục lỗ, treo dây…

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong in ấn và thiết kế mác treo Công ty in V&L Hà Nội đã liên kết với rất nhiều công ty, cửa hàng, shop thời trang khắp cả nước cho ra hàng trăm mẫu mã thẻ bài – mác treo góp phần vào việc khẳng định thương hiệu của nhãn hàng đó.

9

Chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, thay vì việc cố chạy theo doanh số mà không thể đảm bảo được chất lượng – mẫu mã cho khách hàng. Công ty thiết kế hoàn toàn miễn phí đối với khách hàng đặt in chưa có mẫu mã tại công ty. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng trên 1 triệu. Giảm 10% đối với khách hàng đặt in lần thứ 2.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com