In mác sản phẩm

in mác treo, thẻ treo đẹp giá rẻ

Posted on 09/05/2019 by
09 Th5

Mác treo, thẻ treo vừa có công dụng quảng bá thương hiệu giúp khách hàng có thể nhận biết đó là sản phẩm của công ty nào ngoài ra mác treo, thẻ treo đẹp còn có tác dụng trang trí sáng tạo, thu hút cái nhìn từ khách hàng.

Việc in mác treo, thẻ treo là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp, công ty khi ra một sản phẩm mới. Các thông tin được in trên mác treo, thẻ treo như: tên công ty, địa chỉ website, fanpage… sẽ giúp cho khách hàng lưu lại như một tấm name card và giới thiệu cho bạn bè.

mac2

Để có mẫu thẻ treo, thẻ bài ấn tượng ngoài việc chọn được địa chỉ in thẻ treo, thẻ bài uy tín, chọn chất liệu và dịch vụ in thẻ bài chuyên nghiệp, bạn cần đầu tư vào thiết kế thẻ treo, thẻ bài để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Hình dạng đặc biệt:

Nếu bạn có mẫu thẻ treo đặc biệt: hình tròn, hình chiếc áo, hình chiếc lá, hình con vật…sẽ gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng hơn thẻ treo hình chữ nhật, hình vuông thông thường.

Mẫu thẻ treo cho thấy bạn có đầu tư vào thương hiệu của sản phẩm, phần nào cũng thể hiện được giá trị của sản phẩm mà bạn mang đến cho khách hàng. Thiết kế mang phong cách riêng sẽ giúp sản phẩm của bạn tạo được ấn tượng tốt hơn, khách hàng sẽ nhớ lâu hơn.

mac3

Mác treo, thẻ treo thường được dùng chất liệu bằng giấy Biston 300gsm, giấy Coucher 300gsm, Ivory 300 gsm, giấy Kraft 280gsm, giấy mỹ thuật cấn gân. Những chất liệu trên có độ cứng, dày đảm bảo hình ảnh sản phẩm khi in sắc nét, không phai màu, cứng cáp và dễ sử dụng.

STT PENGES

Tại in V&L Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc hiện đại khép kín, nguyên vật liệu nhập tại nguồn cam kết mang đến quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Mọi thắc mắc của quý khách về chất lượng, quy cách, giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com