In mác sản phẩm

in mác treo, thẻ treo, tag giả rẻ

Posted on 28/06/2019 by
28 Th6

In mác treo, thẻ treo là một phương thức quảng cáo không thể thiếu trong việc quảng bá sản phẩm mỗi khi tung ra sản phẩm mới ra thị trường. Đặc biệt là các công ty may quần áo thì đó lại là một việc hết sức quan trọng và không thể bỏ qua. In mác treo thẻ treo đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng giúp khách hàng nhớ lâu hơn ngoài ra còn là công cụ quảng cáo như một tấm card để khách hàng có thể trao tay từ người này đến người khác về thông tin thương hiệu sản phẩm.

4

Thông tin trên mác treo thường có tên thương hiệu, logo, thông tin sản phẩm để khách hàng có thể biết và tin tưởng hơn đối với sản phẩm mà mình đã lựa chọn. Việc đầu tư thiết kế in thẻ treo, mác treo đúng phong cách sẽ góp phần chính tạo nên thời trang và thương hiệu cho shop hay doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt nó sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng của bạn.

6

Mác treo, thẻ treo đẹp giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn và nhớ lâu hơn về sản phẩm của bạn. Mác treo thẻ treo thường được dùng chất liệu bằng giấy Biston 300gsm, giấy Coucher 300gsm, Ivory 300gsm, giấy Kraft 280gsm, giấy mỹ thuật cấn gân. Những chất liệu trên có độ cứng dày đảm bảo hình ảnh sản phẩm khi in sắc nét, không phai màu, cứng cáp và dễ sử dụng.

5

Công ty in V&L Hà Nội tự hào là đơn vị in ấn hợp tác với nhiều doanh nghiệp, công ty trong chiến lược phát triển quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình đến người tiêu dùng qua bộ nhận diện thương hiệu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in mác treo, thẻ treo, tờ rơi, catalogue…giúp doanh nghiệp của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong  lĩnh vực in ấn, chúng tôi tin chắc sẽ  mang đến sự hài lòng cho doanh nghiệp của bạn với những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất với mức giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Hà Nội.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in mác treo cho sản phẩm mới của mình nhưng chưa biết đơn vị nào là uy tín và chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết và đầy đủ nhất nhé.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com