In mác sản phẩm

In mác treo sản phẩm

Posted on 10/11/2015 by
10 Th11

In mác treo sản phẩm là một loại tem mác được các công ty thời trang, các shop quần áo, túi sách,…sử dụng. In mác treo sản phẩm được gắn trên các hàng hóa không chỉ để báo giá hoặc thông tin về sản phẩm bên cạnh đó in mác treo sản phẩm còn mang giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu và tạo dựng uy tín với khách hàng.

In mác treo sản phẩm hiện nay thường được in bằng công nghệ in offset giúp cho hình ảnh được sắc nét, sinh động để thể hiện đẳng cấp cùng với dáng vẻ sang trọng người ta thường thêm công đoạn cán bề mặt sản phẩm trơn bóng hoặc nhám mịn hoặc ép nhũ màu. Lựa chọn in mác treo sản phẩm là một trong cách quảng cáo mạnh mẽ không thể thiếu được nếu bạn đang có ý định xây dựng và bảo vệ thương hiệu kinh doanh của mình.

Mác sản phẩm

Mác sản phẩm

Hiện nay có rất nhiều quy cách in mác treo sản phẩm ( thẻ treo ) kiểu dáng phong phú :

– Kích thước đa dạng, nhiều loại và tùy theo thiết kế của từng công ty.

– Kiểu dáng : hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, bo góc, mũi tên,… hay bạn cũng có thể chọn lựa và thiết kế cho mình một số mẫu thẻ treo có hình dáng độc đáo, cách điệu khi dùng khuân bế thành phẩm, bạn chỉ cần nêu ý tưởng V&L chúng tôi sẽ giúp bạn miễn phí lựa chọn và thiết kế, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn một chút so với các khuân mẫu sẵn có.

– Chất liệu : Giấy làm thẻ treo thường làm trên các loại giấy bồi từ loại giá thành rẻ đến cao cấp như in thẻ vip và có độ dày tương đối tốt. Một số loại giấy làm thẻ bài phổ thông như: Duplex, Couches, ivory, hay giấy kraft màu da bò.

–  Kỹ thuật in ấn : In offset 4 màu, công nghệ in với chữ được dập nổi hay công nghệ in phủ nhũ,…

– Kỹ thuật sáng tạo: Cắt, bế, đục lỗ, ép kim,…

Công ty V&L Hà Nội chuyên về lĩnh vực in ấn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, công nghệ hiện đại, giá thành hợp lý sẽ là địa chỉ tin cậy đem những sản phẩm tốt nhất đến với các bạn. Hãy đến với V&L Hà Nội để được những chuyên viên tư vấn của tôi tư vấn và báo giá tốt nhất cho bạn.