In lịch

In lịch treo tường

Posted on 11/09/2015 by
11 Th9

Truyền thống của Việt Nam xưa và nay luôn coi trọng giá trị của ngày Tết, ngày Tết là ngày khởi đầu của một  năm mới, vì thế tặng nhau một món quà vừa mang ý nghĩa quà tặng, vừa gửi thay lời chúc “ An khang thịnh vượng “, hay những lời chúc tốt đẹp, may mắn và hạnh phúc đến người nhận thì lịch đang là lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Có rất nhiều loại lịch như: lịch treo tường, lịch để bàn, lịch blog … Tuy nhiên theo như khảo sát những năm gần đây nhất. Lịch treo tường đang là lựa chọn chiếm đa số của các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân lựa chọn mỗi dịp Tết đến – Xuân về.

Lịch treo tường cũng được phân thành nhiều loại như :

  • Lịch treo tường 1 tờ : thông thường là lựa chọn của các đơn vị trường học, với bố cục 12 tháng trên một tờ lịch.
  • Lịch treo tường 5 tờ: với bố cục gồm 1 tờ bìa lịch ở ngoài quyển lịch, mỗi tờ sau được in bởi 3 tháng trên mỗi tờ lịch.
  • Lịch treo tường 7 tờ: cũng tương tự với bố cục của lịch lò xo 5 tờ, tuy nhiên thay thế mỗi tờ sau tờ bìa là bố cục của 2 tháng trên mỗi tờ lịch.
  • Lịch treo tường 13 tờ: thông thường, lịch lò xo 13 thường được sử dụng với 1 tờ bìa, mỗi tờ gồm 1 tháng trong năm và có đất thêm hình ảnh, lời chúc hơn so với 3 loại lịch treo tường còn lại.

Mẫu lịch treo tường 7 tờ

Có thể bạn cảm thấy hoang mang, băn khoăn và không biết lựa chọn công ty uy tín nào, lựa chọn loại lịch nào phù hợp với công ty, doanh nghiệp hay đơn vị của ban?. V&L Hà Nội với bề dày kinh nghiêm trong lĩnh vực in ấn và có một trong những thế mạnh là in lịch treo tường, lịch để bàn, lịch blog…Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những thắc mắc, các gói dịch vụ của V&L Hà Nội.

Ngoài ra V&L Hà Nội còn có sẵn 2 lựa chọn in lịch treo tường cho khách hàng:

  • Lựa chọn 1: “In theo phôi có sẵn của công ty”

V&L Hà Nội có rất nhiều phôi có sẵn dành cho khách hàng lựa chọn như: thiên nhiên, cảnh đồng quê, hoa theo mùa, các trò chơi dân gian truyền thống…. Việc của bạn chỉ là lựa chọn phôi và kiểu dáng lịch, còn lại V&L Hà Nội sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể.

  • Lựa chọn 2: “ In lịch treo tường độc quyền “

Với lựa chọn in lịch treo tường độc quyền, khách hàng sẽ tự thiết kế theo ý kiến của mình, chèn thêm những hình ảnh của công ty, doanh nghiệp… V&L Hà Nội sẽ hỗ trợ khách hàng 100% về thiết kế sản phẩm, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, V&L Hà Nội sẽ bám sát nhất với ý tưởng của khách hàng trao đổi.

Hãy nhanh tay liên hệ với V&L Hà Nội để chúng tôi cùng bạn mang đến món quà ý nghĩa cho những ngày đầu xuân được đẹp, độc và trang trọng nhất!