In lịch

In lịch treo tường 7 tờ

Posted on 11/09/2015 by
11 Th9

Trong những sản phẩm lịch treo tường, thì lịch treo tường 7 tờ là một trong những sản phẩm lịch được các công ty, doanh nghiệp, cá nhận lựa chọn in nhiều nhất. Hãy cùng V&L tìm hiểu thế mạnh của lịch treo tường 7 tờ nhé.

Thông thường lịch treo tường 7 tờ có bố cục gồm: 1 tờ bìa và 6 tờ bên trong dùng để sắp xếp 12 tháng trong năm. Nếu theo phôi của V&L Hà Nội, dưới mỗi tháng sẽ là thông tin của công ty, doanh nghiệp. Nếu là thiết kế lịch độc quyền thì sẽ thiết kế sắp xếp bố cục theo khách hàng. Ngoài ra lịch treo tường 7 tờ thường được chọn lựa hơn so với các sản phẩm còn lại vì thuận mắt với người tiêu dùng, dễ dàng cho thiết kế với việc sắp xếp bố cục sao cho tờ lịch được hợp lý nhất.

Mẫu lịch 7 tờ

Nếu trừ đi tấm bìa ngoài, quyển lịch treo tường 7 tờ sẽ còn 6 tờ tương ứng với 2 tháng trên mỗi tờ lịch. Lịch treo tường 7 tờ thường có kích thước 36*70 hoặc 41*63, in trên chất liệu giấy couche, in bằng công nghệ in offset 4 màu, 1 mặt, có khoảng trắng để thêm hình ảnh công ty hoặc hình ảnh, thông tin công ty theo phôi của V&L Hà Nội, hoặc những lời chúc tốt đẹp đầu năm mới dành cho người nhận.

V&L Hà Nội có đầy đủ những công nghệ trên, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về bố cục khung, chất liệu giấy, hình ảnh trang trí, đồng thời, nếu khách hàng muốn in lịch độc quyền, V&L Hà Nội với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng 100% kinh phí thiết kế. Ngoài ra, với những đơn hàng càng nhiều, ưu đãi V&L Hà Nội dành cho khách hàng càng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi để có món quà đầu năm mới là lịch treo tường 7 tờ với bố cục hợp lý, thiết kế ấn tượng dành cho nhân viên, đối tác của bạn, V&L Hà Nội sẽ  cùng với bạn nâng tầm thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bạn trước đối tác, khách hàng tiềm năng của mình.