In lịch

In lịch treo tường 2017.

Posted on 14/10/2016 by
14 Th10

Truyền thống của người Việt Nam xưa và nay luôn coi trọng giá trị của ngày tết, người ta chuẩn bị rất kĩ lưỡng cho ngày tết với mong muốn mọi thứ đều được đổi mới, tốt đẹp hơn để cầu chúc những điều tốt đẹp, hạnh phúc và may mắn nhất sẽ đến với mình.

Doanh nghiệp biếu tặng lịch tết đầy màu sắc để chào đón một năm mới đầy may mắn, nhiệt huyết, sự thành công cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận. Vì thế cho nên lịch Tết là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp.

40-41

Nếu như từ xa xưa lịch treo tường đã trở thành một nét văn hóa đặc sắc của người Việt, với những câu chúc đầy ý nghĩa nhân dịp năm mới như “phát tài phát lộc”, “an khang thịnh vượng”…. thì ngày nay bên cạnh những câu chúc phổ biến này, mẫu lịch treo tường độc quyền được thiết kế in ấn theo yêu cầu của doanh nghiệp mong muốn, cho phép các công ty tạo nên những nét độc quyền và độc đáo trên mẫu lịch cũng như những thông điệp đầy ý nghĩa cho một năm mới sắp tới, gửi đến khách hàng lời tri ân đầy ấm áp. Đặc biệt hơn, in lịch treo tường độc quyền còn giúp cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và hình ảnh của mình, giúp cho doanh nghiệp ghi dấu ấn khó phai trong lòng nhân viên, đối tác,cũng như khách hàng của họ.

42-43

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp và người tiêu dùng V&L Hà Nội với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in lịch treo tường và sự phát triển của kĩ thuật in offset hiện đại, công ty chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng mẫu lịch đẹp, sáng tạo, không đụng hàng. Không chỉ vậy, chúng tôi còn cam kết hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất, mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch vụ in lịch tết treo tường chất lượng cao, hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách cũng như đóng góp một phần vào nét đẹp văn hóa của người Việt chúng ta.