In lịch

In lịch tết ở đâu?

Posted on 27/08/2015 by
27 Th8

Cuối năm, cũng là dịp các công ty, doanh nghiệp thể hiện lòng tri ân tới khách hàng và đối tác của mình. Vào những dịp này, nhu cầu tặng quà cũng tăng đột biến, để lựa chọn một món quà tặng cho đối tác mang tính sang trọng cũng như marketing về công ty hay doanh nghiệp của mình thì lịch là một trong những lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp.

Lịch tết vừa có thể làm quà tặng, vừa có thể marketing ngầm cho một công ty, doanh nghiệp trong suốt 365 ngày của một năm. Một ấn phẩm lịch trang trọng, quý phái mang theo lời chúc an lành đầu năm mới, cũng như những thông tin cần thiết để đối tác liên hệ là một ý tưởng tuyệt vời cho các nhà marketing nhân dịp tết đến, xuân về này. Tháng 9 là tháng thích hợp để lên ý tưởng cho một cuốn lịch, bộ lịch mới đại diện cho công ty, có rất nhiều loại lịch như: lịch 1 tờ, 7 tờ, 12 tờ, lịch có lò xo giữa, lịch để bàn, lịch treo tường…, để chọn lựa một loại lịch phù hợp với công ty, doanh nghiệp của bạn cũng là một trong những lựa chọn đau đầu.

Lịch để bàn

 

Ngoài ra, hiện tại trên thị trường có rất nhiều cơ sở in lịch, tuy nhiên cơ sở in lịch tết chuyên nghiệp lại không nhiều, vì thế để lựa chọn đối tác cũng là một vấn đề khó cho bạn khi cần chọn ra công ty in lịch chuyên nghiệp, uy tín. Mỗi công ty lựa chọn một tiêu chí làm việc riêng khác nhau, tuy nhiên với V&L Hà Nội, chúng tôi đặt tiêu chí “ chất lượng và sự hài lòng của khách hàng “ là quan trọng nhất.

V&L Hà Nội với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực in lịch tết, chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở sản xuất được trang bị tân tiến, hiện đại nhất, được cấp giấy phép kinh doanh đầy đủ. Sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn khi chọn lựa V&L Hà Nội.

V&L Hà Nội sẽ tư vấn mọi thắc mắc của bạn trong vấn đề chọn lựa lịch, thiết kế lịch, bạn có thể chọn giữa in lịch theo phôi của công ty hoặc thiết kế lịch mang riêng thương hiệu của công ty, doanh nghiệp của bạn. V&L Hà Nội sẽ hỗ trợ thiết kế hoàn toàn cho ấn phẩm lịch của bạn. Hãy liên hệ với V&L Hà Nội nếu bạn có nhu cầu in lịch tết 2016.