In lịch

In lịch tết giá rẻ

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
In lịch tết giá rẻ
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Bạn đang phân vân chọn lựa đơn vị in lịch tết và so sánh giá nhiều nơi để có được sản phẩm lịch tốt nhất? Hãy để V&L Hà Nội giúp quý khách hàng từ thiết kế đến in ấn.

Công ty V&L Hà Nội với bề dày kinh nghiệm in ấn hàng đầu tại Hà Nội xin cam đoan dịch vụ của chúng tôi về giá cả luôn cạnh tranh và đi đôi với chất lượng. Nhiều doanh nghiệp băn khoăn với dịch vụ giá rẻ thì chất lượng không tốt nhưng chúng tôi xin trả lời là vì V&L sử dụng máy móc công nghệ in ấn của Châu Âu và chất liệu giấy, mực in được nhập trực tiếp nên giá thành sản phẩm luôn rẻ hơn rất nhiều.

In lịch tết giá rẻ

Dịch vụ uy tín và giá cả hợp lý nên đã có nhiều doanh nghiệp hợp tác với chúng tôi để tư vấn, thiết kế mẫu lịch độc quyền cho họ. Chúng tôi luôn hiểu rằng: với mỗi doanh nghiệp, bộ lịch tết tặng cho khách hàng không chỉ là món quà thể hiện sự tri ân mà còn là ấn phẩm thể hiện rõ dấu ấn riêng của doanh nghiệp, nói lên được thương hiệu của mình. Một bộ lịch tết ấn tượng, độc đáo, tinh tế và phù hợp sẽ nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Đến với V&L Hà Nội quý khách sẽ nhận được:

– Hơn 100 mẫu lịch với chủ đề và phong cách khác nhau.

– Miễn phí tư vấn dịch vụ

– Miễn phí thiết kế

– Triết khấu cao cho những lần in tiếp theo

– Giá vô cùng hấp dẫn cho những đơn hàng số lượng lớn

Quy cách báo giá sản phẩm lịch tết như sau:

– Mã lịch, kiểu lịch

– Nội dung muốn in thêm vào lịch

– Số lượng

Ngay lập tức đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của V&L Hà Nội sẽ tư vấn báo giá tốt nhất cho bạn.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”lich-tet”][/vc_column][/vc_row]