In lịch

In Lịch tết 2020_ 0902.221.008

Posted on 20/11/2019 by
20 Th11

Lịch tết  là một nét văn hóa từ xưa đến nay, mỗi khi tết đến mọi người đều mua những cuốn lịch mới thay cho lịch cũ. Khi tờ lịch cuối cùng hết cũng là lúc đón chào một năm mới đến với bao mong ước, bao điều mới mẻ.

Bia-(35x60)-M1(XP) 1

Có bao giờ bạn tự hỏi nếu không có những cuốn lịch để bàn, lịch bloc, lịch treo tường sẽ như thế nào chưa? Chúng ta sẽ như những ngày xa xưa thay đổi mùa vụ qua coi thời tiết lịch trăng lên…  Những nhà thiên văn học đã nghiên cứu và tổng kết tất cả trong một cuốn lịch thì đây được coi như là  một phát minh lớn của loài người.

Những phát minh này ngày nay đã được nghiên cứu cải thiện hơn ra những cuốn lịch có ghi đầy đủ ngày tháng (âm lịch và dương lịch theo lịch của người phương đông). Nó được thiết kế và in ấn sao cho phù hợp với từng ngành nghề công việc cụ thể.

17

In lịch đang trở thành một trong những ngành hot hiện nay bởi nhu cầu sử dụng cao của người dùng, phải nói hầu như mỗi một nhân viên văn phòng đều sở hữu riêng 1 cuốn lịch để bàn, ngoài ra hộ gia đình còn dùng lịch treo tường, lịch bloc… Mỗi thiết kế đều để phù hợp với từng công việc cụ thể.

18

Lịch để bàn hoặc lịch treo tường sẽ được thiết kế và in ấn thành 13 trang, mỗi trang thể hiện 1 tháng trong năm có trang trí hình ảnh phong cảnh, hình ảnh công ty tùy yêu cầu của khách hàng.

Lịch bloc được in thành 366 trang, mỗi trang tượng trưng cho một ngày trong năm, trong tuần được chia làm nhiều màu khác nhau, riêng màu đỏ được in cho những ngày lễ và ngày nghỉ.

Bất cứ dạng lịch nào cũng đều in theo kích thước của khách hàng, hiện nay rất nhiều công ty đã đặt in lịch tết để làm quà tặng tết cho nhân viên như một lời chúc mừng năm mới đến với nhân viên của mình.

19

Công ty in V&L Hà Nội đang tấp nập đưa vào in những hợp đồng mới về in lịch tết 2020 để kịp gửi tới tay khách hàng, rất nhiều những mẫu mã được thiết kế và đưa vào in ấn.

Để biết thêm về quy trình cũng như chương trình khuyến mại nhân dịp năm mới, quý khách hãy liên hệ ngay cho phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn báo giá cụ thể nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7. Hoàn toàn miễn phí nhé!

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com