In lịch

In lịch tết 2017.

Posted on 26/08/2016 by
26 Th8

Năm 2016 sắp qua và năm 2017 sắp tới, những tờ lịch cuối cùng của năm 2016 cũng đã vơi dần, các doanh nghiệp đang rục rịch chuẩn bị các món quà để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, cũng như củng cố tinh thần nhân viên trong toàn thể công ty. Và có thể nói “lịch” là một công cụ tốt để giúp những nhà lãnh đạo doanh nghiệp truyền tải thông điệp này. Đây cũng là một cách giúp bạn quảng bá thương hiệu của mình trong lòng khách hàng một cách rõ ràng mà lại có ý nghĩa nhất hơn.

lịch để bàn 6

Ngày nay, nhu cầu in lịch Tết ngày càng đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, chất lượng cũng như yêu cầu thẩm mỹ. Các công ty in lịch Tết thường lựa chọn các mẫu lịch có hình ảnh sống động, phong cách ấn tượng khó phai cùng những lời chúc tết thật hoan hỷ và kèm theo những thông điệp mang đầy ý nghĩa.

VMTA_set-up

Vậy câu hỏi cần thiết ở đây là nên chọn mẫu lịch Tết có sẵn hay thiết kế lịch độc quyền?

Câu trả lời thông minh và chính xác nhất cho doanh nghiệp bạn chính là thay vì mua sẵn những mẫu lịch, thì việc bỏ ra một khoản chi phí để đặt in sẽ hiệu quả và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Lịch độc quyền chính là cuốn lịch được thiết kế và in ấn dành riêng cho doanh nghiệp bạn. Tất cả các chi tiết từ hình ảnh, bố cục, màu sắc, loại giấy tới in ấn gia công đều phụ thuộc vào ý muốn của bạn. In lịch tết độc quyền thể hiện được tính chuyên nghiệp cao, phong cách khác biệt của mỗi doanh nghiệp và cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh thương hiệu chất lượng và hiệu quả nhất sử dụng trong dịp Tết.

mau-lich-tet-2015-08

Để có được cuốn lịch Tết độc quyền đạt chất lượng cao, thể hiện được sự chuyên nghiệp và phát huy được tác dụng một cách hiệu quả nhất, công việc thiết kế và in ấn lịch cần phải được chuẩn bị và biên soạn một cách cẩn thận kỹ lưỡng, được hỗ trợ tư vấn và thực hiện bởi công ty in lịch Tết uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Công ty cổ phần V&L Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch Tết độc quyền giá rẻ tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên thiết kế, in ấn giàu kinh nghiệm cùng với hệ thống cơ sở vật chất, nhà xưởng đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu in ấn lịch Tết độc quyền của khách hàng.

Dịch vụ in lịch Tết độc quyền tại V&L – luôn nỗ lực vì thương hiệu của quý khách !