In lịch

In lịch tết 2016

Posted on 03/06/2015 by Ken Pham
In lịch tết 2016
03 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Từ bao năm nay, in lịch tết đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong dịp tết cổ truyền của người Việt.

Trước đây, những mẫu lịch tết hầu hết được thiết kế thể hiện 1 trong 12 con Giáp của năm đó với mong muốn một năm mới An Khang – Thịnh Vượng. Ngày nay, lịch Tết đã trở nên phổ biến và đa dạng hơn không chỉ về kích thước mà cả về phong cách trang trí hài hòa. Các doanh nghiệp in lịch tết để biếu tặng cho khách hàng, đối tác thường lựa chọn các mẫu lịch có hình ảnh sống động, phong cách ấn tượng, khó phai cùng những lời chúc tết hoan hỷ và kèm theo những thông điệp mang đầy ý nghĩa.

In lịch tết 2016

Năm 2016 là năm dự đoán sẽ có nhiều thay đổi trong các ấn phẩm lịch về sự đa dạng mẫu mã, màu sắc, hình ảnh. Các mẫu thiết kế đơn điệu được thay thế bằng những kiểu dáng, mẫu mã có độ khó cao hơn, nghệ thuật hơn và độc đáo hơn. Đặc biệt về chất lượng giấy in cũng chú trọng hơn. Xu hướng lịch Tết 2016 năm nay ưu tiên gam màu chủ đạo là màu đỏ của sự may mắn. Ngoài ra, những gam màu lựa chọn ép nhũ: Ánh kim, trắng bạc, đỏ cờ, đỏ sen, đen tuyền và xanh ngọc bích… Đây là những gam màu thể hiện đẳng cấp và sự sang trọng.

Đi kèm với dịch vụ thiết kế là dịch vụ in lịch tết với công nghệ in offset hiện đại, chúng tôi cho ra sản phẩm chất lượng với màu in sắc nét. Có thể nói In V&L Hà Nội các bạn có thể yên tâm từ khâu thiết kế cho đến in ấn thành phẩm.

Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều mẫu lịch phôi với đa dạng các hình ảnh, đầy đủ các thể loại hình ảnh như: lịch hoa lá, phong thủy, người mẫu, … với nhiều dạng lịch phôi như: lịch treo tường, để bạn, lịch bloc…

Rất nhiều mẫu mã lịch tết 2016 được chọn lọc kỹ lưỡng, hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”lich-tet”][/vc_column][/vc_row]