In lịch

In lịch lò xo giữa

Posted on 11/09/2015 by
11 Th9

Với kinh nghiệm nhiều năm trên trị trường in ấn nói chung và lĩnh vực in lịch tết, lịch treo tường, lịch blog… nói riêng, V&L Hà Nội luôn là đối tác tin cậy, uy tín được lựa chọn của các công ty, doanh nghiệp lớn. Trong những kiểu dáng lịch được lựa chọn, thì in lịch lò xo giữa là một trong những lựa chọn đáng chú ý của các công ty, doanh nghiệp bởi kiểu dáng đẹp, chi phí hợp lý.

In lịch lò xo giữa là một loại lịch treo tường có những tờ lịch được nối với nhau bằng lò xo cuộn ở giữa. Lịch lò xo giữa gắn blog, lò xo giữa bộ số tháng ngày của năm 2016 là loại lịch treo tường cao cấp, đã và đang được rất nhiều người ưa chuộng. In tại V&L Hà Nội, lịch lò xo giữa thường được in bằng công nghệ in offset, kết hợp với bế nổi, chạm cát, phun nhung, nhũ kim tuyến, bế nổi 3D. Khánh lịch ( hay còn gọi là bìa lịch) thường được in trên chất liệu giấy carton cứng, thẳng, không bị cong trong suốt nhiều năm sử dụng. Khánh lịch thường được để trống, thuận lợi trong việc ép kim, in logo, thông tin công ty, mail, số điện thoại…

Lịch lò xo giữa

Lịch lò xo giữa

Hiện nay, nhiều đơn vị vẫn sử dụng nẹp thiếc cho quyển lịch, tuy nhiên theo nhận định của V&L Hà Nội, việc nẹp thiếc cho quyển lịch vừa làm mất vẻ đẹp, sang trọng của quyển lịch, vừa khó khăn trong quá trình sử dụng. Với việc in lịch lò xo  giữa, vừa giữ được vẻ đẹp của quyển lịch, vừa dễ dàng sử dụng lật, thay đổi tờ trong quyển lịch mà không gây rách, nhăn hay phải bỏ đi tờ lịch có in tháng trước.

V&L Hà Nội luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch lò xo giữa tốt nhất trên trị trường hiện nay.

Chúng tôi xin cam kết:

  • Tư vấn miễn phí, nhanh chóng, báo giá chính xác, độ cạnh tranh hợp lý trên thị trường cao.
  • Khách hàng được miễn phí thiết kế với đơn hàng in lịch độc quyền.
  • Ưu đãi lớn cho khách hàng vơi đơn hàng nhiều
  • Với đơn hàng từ 1 triệu trở lên, miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Liên hệ ngay với V&L Hà Nội để được ưu đãi lớn nhất!