In lịch

In lịch lò xo giữa 2017.

Posted on 17/10/2016 by
17 Th10

Lịch lò xo giữa là một loại lịch treo tường có 2 phần được nối với nhau bằng lò xo cuộn. Mẫu Lịch Lò Xo Giữa 2017 có 2 loại: Lịch Lò Xo Giữa 2017 gắn Bloc và Lịch Lò Xo Giữa 2017 gắn Bộ Số. Những Mẫu Lịch Lò Xo Giữa 2017 Bộ số có thể gắn được Bloc.

Lịch lò xo giữa bộ số loại lịch phần trên sẽ chỉ có một tờ còn phần dưới có nhiều trang phân bố theo các tháng. Nhờ có phần lò xo ở giữa nên việc lật các trang phía dưới để xem lịch các tháng trở nên dễ dàng hơn.

resizeimage-24

Bên cạnh lịch bloc gắn bìa những năm gần đây thị trường lịch tết xuất hiện thêm lịch lò xo giữa gắn bloc. Với một phần là bìa lịch in hình ảnh và nội dung, một phần để gắn bloc lịch, được nối lại với nhau bằng lò xo, nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng gấp lại khi vận chuyển.

Lịch lò xo giữa gắn bloc, lò xo giữa bộ số của mùa lịch 2017 là loại lịch treo tường cao cấp, đã và đang được rất nhiều người  ưa chuộng. lịch được in offset & kết hợp in công nghệ Metalize, bế nổi, chạm cát, phun nhung, nhũ kim tuyến, bế nổi 3D, khánh lịch và đế lưng được bồi trên giấy duplex 2000gsm hoặc carton Hà Lan cao cấp, rất cứng và thẳng, không bị cong trong suốt năm sử dụng. Khánh lịch là bìa treo có khoảng trống, thuận tiện cho việc ép kim, in thông tin doanh nghiệp như: Logo, tên cty, địa chỉ, Tel, Fax, Email, Website,…

bia-lich-lo-xo-giua-ah31-32

In lịch lò xo giữa tại V&L Hà Nội thường được in theo chủ đề xuân như: phúc lộc thọ, thần tài, song long, chữ phước, di lặc…ngoài ra chúng tôi còn nhận in theo năm con giáp với mong muốn đem lại may nắm , làm ăn phát đạt, cũng những lời chúc ý nghĩa dịp tết đến xuân về với người thân, bạn bè, khách hàng.

Công ty cổ phần V&L Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in lịch lò xo giữa uy tín, chuyên nghiệp.

–         Báo giá nhanh chóng, chính xác.

–         Khách hàng được duyệt mẫu và in thử sản phẩm.

–         Các mẫu lịch sau khi sản xuất bị lỗi sẽ được in lại mà không tính phí.

–         Dịch vụ chuyên nghiêp và tiết kiệm thời gian khi tư vấn – thiết kế – in ấn – giao nhận cùng một địa chỉ.

–         Giao hàng đúng hẹn.

Liên hệ ngay 0435690008 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất!