In lịch

In lịch độc quyền

Posted on 22/10/2015 by
22 Th10

Chọn lịch để làm quà tết là một trong những lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp. Lịch không những chỉ là quà tặng mà còn là chiến dịch marketing lâu dài được các doanh nghiệp sử dụng. Tuy nhiên, để chiến dịch marketing này có thể hoạt động tốt nhất, các doanh nghiệp thường sử dụng sản phẩm in lịch độc quyền.

Lịch độc quyền là lịch sử dụng để xem ngày tháng nhưng đặc biệt mang phong cách cá nhân của công ty doanh nghiệp. Nội dung mang thông tin về thương hiệu doanh nghiệp đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc….ngoài ra còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của doanh nghiệp đó. Nhìn chung lịch độc quyền thiên về mẫu mã thiết kế hơn là nội dung bên trong. Bộ số dùng để xem ngày cũng được thiết kế sáng tạo và độc đáo gây ấn tượng cho người xem có thiên hướng về trang trí, nặng tính mỹ thuật.

Mẫu lịch độc quyền

Mẫu lịch độc quyền

Để sản phẩm lịch độc quyền được độc đáo và riêng biệt, thì người thiết kế cần biết sáng tạo trong nội dung, sắp xếp bố cục hợp lý, việc in lịch độc quyền thì công ty, doanh nghiệp thường được đăng ký bảo hộ về quyền tác giả thiết kế cũng như quyền xuất bản và nội dung hình ảnh đi kèm.

V&L Hà Nội nhận in lịch độc quyền theo yêu cầu của khách hàng, với đội ngũ thiết kế có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lịch theo phôi – lịch độc quyền, chúng tôi tự hào sẽ mang lại cho bạn sản phẩm lịch độc quyền chuyên nghiệp, mang riêng phong cách của công ty, doanh nghiệp của bạn.

Đến đặt in lịch độc quyền tại V&L Hà Nội, khách hàng chỉ cần chuẩn bị nội dung, thông tin muốn in trên lịch độc quyền, V&L Hà Nội sẽ hỗ trợ khách hàng 100% về chi phí thiết kế, cho đến khi khách hàng ưng ý. Với phương châm “ Phong cách đẳng cấp tạo nên sự khác biêt “ V&L Hà Nội tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm in lịch độc quyền chất lượng nhất.

Hãy liên hệ với V&L Hà Nội, để chúng tôi cùng bạn mang đến những món quà ngày đầu xuân trang trọng nhất với sản phẩm “ lịch độc quyền “