In lịch

In lịch độc quyền 2017.

Posted on 19/10/2016 by
19 Th10

Đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung thì thời điểm cuối năm là lúc cần phải gửi lời tri ân đến với khách hàng sau 1 năm ủng hộ. Đó là những lời chúc, những món quà ý nghĩa giúp khách hàng và doanh nghiệp gần nhau hơn. Những món quà được gửi đến khách hàng có hai sứ mệnh.

Ngoài là quà tri ân ra, còn là một công cụ để quảng bá hình ảnh, thể hiện cơ sở vật chất cũng như tạo lòng tin cho khách hàng. Từ trước tới nay, lịch luôn được chọn làm món quà cuối năm gửi đến khách hàng của đa số các công ty.

1-tnc-calendar-2016-01

Một vài sự kết hợp tinh tế trong các mẫu thiết kế lịch độc quyền sẽ mang lại giá trị marketing cho doanh nghiệp. Lịch độc quyền không chỉ là món quà truyền thống tặng khách hàng đối tác mỗi độ tết đến xuân về, trên phương diện marketing. Nó còn là một công cụ quảng bá hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả.

gold-club-copy

Xuất phát từ nhu cầu và  thói quen quản lý thời gian nhân viên, các doanh nghiệp hình thành văn hóa tặng lịch mỗi cuối năm. Thử tưởng tượng lịch độc quyền của công ty bạn – với logo, sản phẩm, và bộ nhận diện thương hiệu xuất hiện hàng ngày trước mắt khách hàng, đối tác . Phát huy công dụng của một tờ lịch, lại vừa phát huy giá trị marketing cho doanh nghiệp mình suốt 365 ngày trong năm. Bạn có thể tìm thấy một công cụ marketing nào hiệu quả và kinh tế hơn (mà tôi nghĩ là sẽ không tồn tại) ấn phẩm lịch độc quyền của chính công ty mình.

V&L Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, tư vấn chiến lược thương hiệu cho nhiều doanh nghiệp. Vì thế chúng tôi am hiểu  giá trị marketing và giá trị cộng thêm từ in lịch độc quyền mang lại. Chúng tôi cống hiến khả năng và đam mê của mình nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp. Việc này giúp quý doanh nghiệp tối ưu hóa việc quảng bá hình ảnh thương hiệu thông qua các ấn phẩm.
Liên hệ đặt in: 0435690008 – 0435690164!