In lịch

In lịch để bàn đẹp năm 2020

Posted on 22/10/2019 by
22 Th10

Lịch là một trong những vật được sử dụng hàng ngày và thường xuyên, mỗi nhà đầu năm mới đều sẽ mua một cuốn lịch để theo dõi ngày tháng. Không chỉ vậy đối với người làm văn phòng trên mỗi bàn làm việc đều có một quyển lịch để bàn, nhỏ nhắn và tiện dụng.

11

Lịch có rất nhiều loại khác nhau, kích thước mẫu mã: treo tường, để bàn, lịch bóc… trong bài viết này chúng tôi xin  gửi tới quý khách những thông tin in lịch để bàn gọn gàng và đẹp nhất.

Lịch để bàn 2020 được in trên chất liệu dày, đẹp, có khung đứng bằng bìa cứng. Có thể dùng xem ngày tháng và trang trí góc làm việc, góc học tập của bạn. Nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couché, lịch còn có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng.

+ Lịch để bàn thường có kích thước thường là 27 × 14 cm

+ Lịch in theo 12 tháng và 52 tuần

+ Chất liệu giấy in là giấy couches

+ Cán một lớp màng mỏng bảo vệ tờ lịch

+ Chủ đề in chủ yếu là phong cảnh thiên nhiên, văn hóa, danh lam thắng cảnh…

+ Chi tiết lịch để bàn: kệ chữ A, 13 tờ, gáy đóng lò xo.

4

Vì sự tiện lợi và được sử dụng như một đồ dùng trang trí, lịch để bàn thực sự là món quà ý nghĩa và tiện lợi dành cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong dịp cuối năm.

Lịch được để trong túi vải hoặc vải dệt cao cấp để làm quà tặng rất phù hợp cho những người làm ăn, bạn hữu, những người thân quen và cho các doanh nghiệp.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in lịch để bàn  vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất, chính xác nhất đến quý khách hàng.

9

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com