In lịch

In lịch công ty

Posted on 14/10/2015 by
14 Th10

Tháng 10 đã về, đó là khoảng thời gian tuyệt vời để lên ý tưởng thiết kế lịch tết cho năm mới. Cho dù bạn là dịch vụ, hay thiết kế lịch tết tặng khách hàng hay in lịch công ty, thậm chí cho bạn bè và người thân thì ý tưởng luôn là một vấn đề nan giải. Bạn đang phân vâng chọn lựa đơn vị in lịch công ty và so sánh giá nhiều nơi để có được sản phẩm lịch 2016 tốt nhất?

Công ty V&L Hà Nội với tuổi đời và kinh nghiệm in ấn hàng đầu tại Hà Nội xin cam đoan, lịch 2016 của chúng tôi về giá cả luôn cạnh tranh đi đôi với chất lượng. Nhiều khách hàng lo lắng và nghi ngờ đặt câu hỏi rằng: Giá rẻ làm sao có thể chất lượng được? Chúng tôi xin trả lời:

Đó là vì V&L Hà Nội sử dụng máy móc công nghệ in ấn của châu Âu và chất liệu giấy, mực in được nhập trực tiếp nên giá thành sản phẩm luôn rẻ.

Mẫu lịch bloc đẹp 2016

Mẫu lịch bloc đẹp 2016

Dịch vụ uy tín và giá rẻ nên đã có rất nhiều doanh nghiệp liên hệ để tư vấn thiết kế mẫu lịch độc quyền, in lịch công ty cho họ. Chúng tôi luôn hiểu rằng: với mỗi doanh nghiệp, bộ lịch tết tặng cho khách hàng không chỉ là món quà thể hiện sự tri ân mà còn là ấn phẩm thể hiện rõ dấu ấn riêng của doanh nghiệp, nói lên được thương hiệu của mình. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc đầy sáng tạo để cho ra những mẫu lịch độc đáo từ nội dung, bố cục và ngay cả ý tưởng về màu sắc, mỗi một sản phẩm lịch 2016 chúng tôi cung cấp là một sản phẩm của riêng bạn, không hề có mặt trên thị trường.

Quy trình thiết kế lịch tết:

    1. Khải sát tìm hiểu insight khách hàng
    2. Lên Concerp ý tưởng
    3. Lên Drap bản vẽ phác thảo
    4. Thiết kế bản chính thức
    5. Duyệt thiết kế Final

Mọi chi tiết quý khách vui lòng gọi điện đến số 043 569 0008 để được tư vấn!