In lịch

In lịch bloc

Posted on 13/10/2015 by
13 Th10

Trong các loại lịch : lịch treo tường, lịch bàn thì lịch bloc luôn được mọi người ưu tiên sử dụng, bởi tính tiện dụng , sang trọng.  Lịch Bloc là một phần của bộ lịch Bloc bao gồm  bìa lịch và Bloc lịch.  Năm 2016 sắp đến chúng tôi  xin gửi đến quý khách hàng bảng giá và thiết kế và in lịch bloc , đẹp , tinh tế nhưng không kém phần sang trọng .  V&L Hà Nội hy vọng Lịch bloc là món quà ý nghĩa, đặt trưng ngày tết mà mọi người, mọi nhà điều cần, là lời tri ân của doanh doanh nghiệp gửi  đến đối tác, nhân viên, khách hàng của công ty mình.

Lịch bloc là loại lịch có 365 tờ, mỗi tờ là 1 ngày, được đóng thành cuốn dày, có thể xé tờ khi sử dụng. Cuốn bloc này được in nhiều màu, khi sử dụng được gắn vào một tấm bìa cứng, có thể là bìa carton, hoặc bìa ván ép, hoặc bìa lamina, bìa tranh sơn mài, bìa gỗ thư pháp… Trong những năm trở lại đây, in lịch bloc được nhiều đơn vị kinh doanh chọn làm quà tặng cho khách hàng, đối tác nhân dịp cuối năm.

Mẫu lịch bloc đẹp 2016

Mẫu lịch bloc đẹp 2016

Kế hoạch in lịch bloc được In V&L Hà Nội chuẩn bị với nhiều hình thức và kiểu dáng đa dạng dành cho các doanh nghiệp sử dụng làm quà  tặng, hoặc được thiết kế  in ấn đặc biệt theo yêu cầu của Quý Khách tạo nên những mẫu lịch độc quyền mang đầy ý nghĩa và thông điệp cho một năm mới sắp tới và gửi lời tri ấn đến khách hàng, bên cạnh đó nó còn giúp bạn quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Thương hiệu của bạn vì thế cũng được chú ý nhiều hơn và ghi trong lòng khách hàng những cảm nhận tốt hơn về hình ảnh doanh nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi để sẵn sàng lựa chọn thứ bạn cần trong số nhiều catalogue in lịch bloc , lịch treo tường, lịch lò xo, lịch để bàn, lịch cho bé, lịch phúc lộc thọ, lịch phong cảnh, tĩnh vật, con người mới nhất.

Với độ ngũ thiết kế nhiệt tình, vui vẻ, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, có nhiều mẫu mã mới, đầy sang tạo, sẽ làm hài lòng những yêu cầu khó khăn nhất của khách hàng . Khách hàng đặt in lịch bloc, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá cả và chiết khấu tốt nhất.

Vui lòng liên hệ Hotline : 043 569 0008