In lịch

In lịch 2020 nhanh lấy ngay tại V&L Hà Nội

Posted on 02/11/2019 by
02 Th11

Lịch treo tường giống như một người bạn thân thuộc trong mỗi gia đình, đại đa phần mỗi người dân Việt đều có thói quen xé lịch hằng ngày, mặc dù ngày nay có nhiều loại lịch điện tử theo dõi trên điện thoại và máy tính làm việc. Nhưng lịch bloc, lịch treo tường vẫn được ưa chuộng nhất.

13

Khi nhắc đến tết, thứ bắt buộc phải mua khi hết năm đó chính là lịch, nó giống như thay một chiếc áo mới cho căn nhà vậy. Hiện nay lịch bloc  được trang trí nhiều màu và ghi chép được nhiều nội dung hơn. Ví dụ ngày tháng năm âm – dương, lịch theo dõi thời vụ, những câu châm ngôn, hay như giờ hoàng đạo, giờ đẹp… Và tùy từng kích thước quyển lịch to nhỏ mà có những nội dung tương ứng.

Kích thước lịch tùy thuộc vào mục đích sử dụng và không  gian trang trí trong gia đình hoặc nơi làm việc. Trên mỗi quyển lịch có 366 tờ lịch. Tượng trưng cho 365 ngày trong năm và 1 tờ bìa. Vào mỗi ngày lễ tết thường được in giấy màu đỏ nổi bật, còn lại các màu trong tuần sẽ khác nhau không trùng lặp các ngày.

14

Sắp đến tết, bạn chưa biết mua gì làm quà tặng cho đối tác hay nhân viên của mình, còn chần chừ gì nữa mà không đặt in ngay cho công ty mình một quyển lịch tết, vừa sang trọng vừa độc đáo lại thể hiện được toàn bộ nội dung, văn hóa của công ty.

Rất nhiều doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí cũng in thành những quyển lịch to 12 tháng, bao gồm 13 tờ lịch. Mỗi tháng tượng trưng cho 1 tờ, được thể hiện bằng những nội dung trang trí khác nhau khá phù hợp với việc làm quà cho các doanh nghiệp.

Công ty cổ phần in V&L Hà Nội tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế in ấn lịch tết sẽ cho quý khách những sản phẩm in ưng ý nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt in Lịch treo tết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ báo giá nhanh nhất, chính xác nhất đến quý khách hàng.

15

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com